Tag: đầu tư chứng khoán

Trường đại học Ngân hàng TP.HCM đoạt giải nhất đầu tư chứng khoán sinh viên Việt Nam

Hai đội thi đến từ Trường đại học Ngân hàng TP.HCM đoạt giải nhất và ba cuộc thi đầu tư chứng khoán dành cho sinh viên. Đội giải nhì đến từ Đại học Kinh tế TP.HCM.

Nghỉ việc đi 'chữa lành' nào ngờ gom được 4 hối tiếc to đùng

Xuyên suốt hành trình 18 tháng 'chữa lành' của mình, cô gái trẻ 'trầy da tróc vảy' với những quyết định và sự việc đến quá đột ngột.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia nhóm chat đầu tư chứng khoán

Bộ Công an cho biết thời gian gần đây, công an phát hiện tình trạng một số đối tượng lừa đảo lập các nhóm chat (group), giả danh các “chuyên gia” dụ dỗ nhà đầu tư tham gia hội nhóm kín trên mạng xã hội, app, gửi tiền đầu tư chứng khoán...

Thị trường như đánh bạc, Warren Buffett khuyên gen Z làm giàu cách nào

Nhiều người trẻ đang bước vào độ tuổi bắt đầu đầu tư và quan tâm đến cải thiện tài chính. Tuy nhiên, giữa thị trường nhiều biến động và kinh tế trồi sụt như hiện nay, việc đầu tư vào đâu và làm thế nào để hiệu quả là câu hỏi lớn.

Chứng khoán tuần mới: Chỉnh để tăng hay lại lùi tiếp?

Mặc dù trải qua một phiên điều chỉnh mạnh, nhưng các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư không nên hoảng loạn mà bán tháo cổ phiếu.

Ôm cổ phiếu thép 'quốc dân', đại gia địa ốc lãi to nhưng lỗ vì cầm STB, MWG

Ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi, một số công ty bất động sản, thủy sản... cũng rất mạnh tay khi rót hàng trăm tỉ đồng đầu tư chứng khoán.

Sinh viên từ 102 trường đại học, cao đẳng tranh tài đầu tư chứng khoán

Cuộc thi Đầu tư chứng khoán sinh viên Việt Nam lần thứ 2 Investment Challenge 2024 đã chính thức khởi động vòng thi trực tuyến vào chiều 15-1.

Tết đến gần, tiền đổ vào chứng khoán nhiều, rủi ro cao?

Lượng tiền đổ vào giao dịch chứng khoán trở nên sôi động hơn, giúp hàng loạt cổ phiếu ngành ngân hàng bật tăng giá.

Tin tức sáng 31-12: Lãi suất cho vay giảm thêm trong 2024?; 18.000 trẻ TP.HCM nguy cơ gặp khó

Tin tức đáng chú ý: Lãi suất cho vay giảm thêm trong 2024?; Hơn 18.000 trẻ TP.HCM nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt; Tổng thu ngân sách năm nay ước đạt hơn 1,71 triệu tỉ đồng; Thành lập Trung tâm can thiệp bào thai đầu tiên tại Việt Nam...

Ứng dụng AI vào đầu tư chứng khoán, một Fintech của Việt Nam giành giải thưởng quốc tế

Vượt qua hàng trăm đề cử từ hơn 47 quốc gia, VNSC by Finhay đã được vinh danh ở hạng mục Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo/Máy học sáng tạo nhất.