Đầu tư biệt thự ngay cạnh quảng trường biển Phú Quốc

05/01/2018 08:00 GMT+7

Biệt thự biển đã và đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lợi cho giới đầu tư bất động sản khắp toàn quốc.

Là một thị trường mới nổi, Phú Quốc chỉ phát đi một thông điệp rõ ràng: đã đến thời của Phú Quốc.

Có tiền thì mua biệt thự biển

Phú Quốc đã lọt vào mắt xanh các nhà đầu tư bất động sản khi chỉ số tăng trưởng du lịch đã tăng 30% so với cùng kỳ và nhiều hãng hàng không nước ngoài đã mở đường bay đến đây. 

Đảo ngọc chắc chắn sẽ là tên tuổi đáng gờm cho Bali và Phuket ngày không xa. Trên đà trở thành đặc khu kinh tế, vào lúc này khi biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc vẫn còn mở cho những nhà đầu tư.

Đầu tư biệt thự ngay cạnh quảng trường biển Phú Quốc - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường

Với quỹ đất khan hiếm, biệt thự biển cũng bị số lượng giới hạn và chắc chắn tạo cơn sốt một khi nhu cầu biệt thự nghỉ dưỡng tăng cao. 

Ông Đỗ Duy Thoan, Đại diện Nam Group - Đơn vị Phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết, lúc này là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư bởi trong vài năm tới, vị trí đẹp sẽ hết, số lượng biệt thự biển sẽ vô cùng khan hiếm với giá cao không mua nổi. Như hiện nay, nhà đầu tư có tiền chưa chắc đã có thể mua được những dự án tại Bali, Phuket.

Trong trào lưu khách quốc tế rất "mê" vẻ đẹp địa phương khi đi nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư đang chỉ tập trung vào các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng được biết kế mang đậm bản sắc bản địa Việt Nam. Tại Phú Quốc hiện nay, dự án theo phong cách này có Wyndham Garden.

Xu hướng Go Green lên ngôi

Nhìn qua Bali hay Phuket, giá biệt thự biển hiện nay đang cho thuê ở mức rất cao, có khi lên đến 2.000 USD/đêm nhưng vẫn đông khách quanh năm suốt tháng. Trong khi đó, những điểm lưu trú mang phong cách hơi "cũ" có mềm hơn nhiều nhưng không còn được ưa chuộng. 

Khi vào Phú Quốc để đảm nhiệm vai trò vận hành và quản lý dự án biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Garden vẫn tiếp tục phát huy sở trường: khởi tạo trào lưu - và lần này là trào lưu Go Green.

Đầu tư biệt thự ngay cạnh quảng trường biển Phú Quốc - Ảnh 2.

Wyndham Garden Phú Quốc nắm bắt xu hướng nghỉ dưỡng thời thượng hút du khách quốc tế

Sự phát triển vũ bão của đảo ngọc sẽ kéo giá trị bất động sản tăng cao, tỉ lệ thuận với lượng du khách đổ ngày một nhiều. 

Đây chính là thời điểm vàng để nắm bắt ngay cơ hội đầu tư sinh lời cao và bền vững ở đảo ngọc - điểm sáng mới trong bản đồ du lịch quốc tế. Những dự án mang phong cách Go Green như Wyndham Garden sẽ dễ dàng thu hút khách thuê để sinh lợi nhanh cho chủ nhân.

Những nhà đầu tư cá nhân đã quyết định mua rất nhanh vì tên tuổi của Wyndham Garden có thể bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê. 

Nam Group cũng đã ra lời giải khá chắc chắn cho các nhà đầu tư cá nhân khi cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong vòng 5 năm và áp dụng chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng.

Sau đợt giới thiệu dự án thứ nhất và lần thứ hai đều rất thành công, hiện Nam Group đang chuẩn bị cho đợt giới thiệu lần thứ ba vào ngày 6-1-2018.

Wyndham Garden là một nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group - tập đoàn khách sản và quản lý bất động sản lớn thế giới của Mỹ. Wyndham Group có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách một trải nghiệm lưu trú mới mẻ.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161

Webiste: wyndhamgarden.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận