Tag: Wyndham Garden

Ra mắt dự án Wyndham Tropicana Resort & Villa Long  Hải

Ngày 20-7, Công ty Bến Thành - Long Hải ra mắt dự án Wyndham Tropicana Resort & Villa Long Hải với các tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp cùng các sản phẩm căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao.

Bất động sản Long Hải tăng nhiệt nhờ dự án 5 sao quốc tế

Thông tin chủ đầu tư Bến Thành - Long Hải sắp ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao vùng biển Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu), đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư đặt niềm tin vào biệt thự biển có thương hiệu

Các nhà đầu tư đang nhắm đến khả năng sinh lợi dài hạn của bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển tại Bãi Trường. Tuy nhiên, chỉ những dự án biệt thự biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

Nhà đầu tư chọn biệt thự biển hội đủ các lợi thế

Được mệnh danh là 'đảo Ngọc' lớn nhất Việt Nam, Phú Quốc nhận được nhiều ưu ái từ thiên nhiên và dần trở thành trung tâm phát triển du lịch - dịch vụ kết hợp với nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng: khi dòng tiền chuyển hướng

TTO - Các chuyên gia bất động sản dự báo thị trường nhà ở, văn phòng cho thuê và nghỉ dưỡng những tháng cuối năm 2018 và đầu năm 2019 về cơ bản vẫn tiếp tục phục hồi và tăng trưởng.

Wyndham Garden - "Ngược dòng" thị trường

Xuất hiện tại Việt Nam với dự án đầu tiên là Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Garden đang chọn một hướng đi khác biệt - có thể nói là "ngược dòng" thị trường.

Thị trường BĐS Phú Quốc quý III-2018: tìm về dự án tốt

Theo tin từ các sàn môi giới tại Phú Quốc, thay vì tập trung vào đất nền như trước đây, nhà đầu tư đang chuyển hướng sang các dự án có thương hiệu, pháp lý tốt và sở hữu vị trí đẹp.

Biệt thự biển giá 10 tỷ hiện hữu tại Bãi Trường, Phú Quốc

Tháng 7 này, những căn biệt thự đầu tiên mang thương hiệu Wyndham chính thức hiện hữu tại Bãi Trường, Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư tại Bãi Trường, Phú Quốc

Vừa qua, sự kiện “Cơ hội đầu tư với lợi nhuận bền vững 10%/năm tại Bãi Trường, Phú Quốc” ra mắt 30 căn biệt thự biển Wyndham Garden có mức giá chỉ từ 9 tỷ/căn.

Nhà đầu tư hài lòng khi tài sản cho thuê được quản lý chuyên nghiệp

Trở về từ chuyến khảo sát Phú Quốc, chị Thu Trang một nhà đầu tư tại TP.HCM rất phấn khởi vì tìm được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới.