12/12/2018 13:00 GMT+7

Nhà đầu tư đặt niềm tin vào biệt thự biển có thương hiệu

S.C
S.C

Các nhà đầu tư đang nhắm đến khả năng sinh lợi dài hạn của bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển tại Bãi Trường. Tuy nhiên, chỉ những dự án biệt thự biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

Nhà đầu tư đặt niềm tin vào biệt thự biển có thương hiệu - Ảnh 1.

Biệt thự biển dẫn đầu xu hướng đầu tư tại Phú Quốc

Biệt thự biển dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng

Kỳ vọng lớn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng dồn vốn kinh doanh. Trong đó, phân khúc biệt thự biển đang dẫn đầu xu hướng, nhất là biệt thự có thiết kế độc đáo và nằm trong khu đô thị phát triển mạnh về du lịch.

Lý giải điều này, đầu tiên phải nhắc đến xu thế sở hữu ngôi nhà thứ hai là xu thế tất yếu trong thời gian tới. Biệt thự biển không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, riêng biệt còn tạo hiệu quả cao về kinh tế.

Thứ hai, biệt thự biển đảm bảo được tính an toàn về pháp lý, cộng đồng văn minh, nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích, đặc biệt được quản lý, vận hành bởi các chủ đầu tư lớn, thương hiệu quốc tế.

Thứ ba, quỹ đất sạch ngày càng cạn dần, số lượng chào bán biệt thự khan hiếm. Trên thị trường, không dễ tìm được những căn biệt thự có mức giá tầm 8 - 10 tỉ đồng. Ở Phú Quốc, giá biệt thự trung bình từ 15 - 20 tỉ/căn.

Điều đáng nói, với định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, các khu vực trọng điểm về du lịch tại Việt Nam đang được đầu tư đẩy mạnh. Tại các nơi này, hạ tầng, giao thông, tiện ích đang được tích cực đẩy mạnh và thay đổi từng ngày. Điều này đang tất yếu kéo theo một trào lưu mới trên thị trường bất động sản: biệt thự biển đã được các nhà đầu tư nhanh nhạy nhắm đến.

Một lý do khác chính là làn sóng chuyển hướng đầu tư từ căn hộ tại các thành phố lớn sang đầu tư biệt thự biển cho thuê phục vụ khách du lịch. Xét về mối tương quan lợi tức thu về, kênh đầu tư căn hộ nội đô cho thuê chỉ đạt mức 5-6%/năm, trong khi đó cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng với mức lợi tức hấp dẫn trên 10%/năm. Thậm chí, không phải tốn chi phí bảo dưỡng, chi phí quảng bá khai thác cho thuê… và đầu tư chỉ một lần cứ thế thu lợi về lâu về dài.

Biệt thự biển có thương hiệu lớn hút giới đầu tư

Các dự án biệt thự biển hầu hết toạ lạc tại vị trí thuận tiện giao thông, tập trung tiện ích, thu hút khách du lịch. Tuy nhiên chỉ những dự án gắn liền với thương hiệu lớn, có năng lực quản lý tốt mới tạo niềm tin nơi khách hàng.

Điểm đầu tư thu hút nhất hiện nay chính là khu Bãi Trường, Phú Quốc gần thị trấn Dương Đông và sân bay bởi tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất khu vực. Cũng tại đây, các thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp quốc tế đều lần lượt xuất hiện, hứa hẹn tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng sầm uất trong tương lai.

Nhà đầu tư đặt niềm tin vào biệt thự biển có thương hiệu - Ảnh 2.

Chỉ còn giới hạn 30 căn biệt thự Wyndham Garden đẹp nhất được chủ đầu tư giới thiệu đến thị trường

Wyndham Garden Phú Quốc đang là dự án nổi bật tại trung tâm du lịch Bãi Trường nhờ có lối kiến trúc độc đáo theo đúng xu hướng phát triển du lịch hiện nay trên thế giới. Đó là sự kết hợp của đồng thời 3 yếu tố gồm biệt thự riêng biệt (private villas), sống xanh (go green) và bản sắc địa phương.

Với giá trị thanh toán chỉ từ 7,5 tỉ/căn, đầy đủ nội thất, nhận ngay cam kết lợi nhuận đến 33% trong 3 năm đầu và 9% từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, Wyndham Garden được xem là "hàng hiếm" giá trị trên thị trường khi chỉ còn giới hạn 30 căn đẹp nhất.

Ưu thế lớn của Wyndham Garden chính là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu Wyndham Hotel Group đến từ Mỹ. Đây là tập đoàn quản lý khách sạn đang có lượng khách trung thành khoảng 50 triệu người trên toàn thế giới. Điều này bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt với mức thuê dự báo trên 300 - 400 USD/đêm, công suất lấp đầy đạt 70%.

Ưu đãi đặc biệt trong đợt mở bán 30 căn biệt thự đẹp nhất tại Bãi Trường, Phú Quốc.

- Trả ngay lợi nhuận cho thuê 33% trong 3 năm đầu tiên.

- Cam kết lợi nhuận cho thuê 9%/năm trong 7 năm tiếp theo

- Từ năm thứ 11, nhận 80% lợi nhuận cho thuê mỗi năm.

- Chiết khấu ngay 10% khi thanh toán nhanh.

- Tặng 01 lượng vàng SJC

- Tặng 150 đêm nghỉ dưỡng tại dự án trong 3 năm

- Tặng kỳ nghỉ tại khách sạn đẳng cấp 5 sao

Nam Group - Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận