Tag: biệt thự biển

Dàn sao Việt ‘chill thả ga’ tại Ixora Ho Tram by Fusion

Nhóm bạn của Rapper Andree Right Hand - SOOBIN - Wxrdie, diễn viên Nam Thư và gia đình Bánh Dày bị thu hút bởi điểm đến nghỉ dưỡng mới Ixora Ho Tram by Fusion trong thời gian vừa qua.

Charm Resort Hồ Tràm mở rộng quy mô lên 50ha

Charm Resort Hồ Tràm đang tăng tốc trong hành trình trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng, trị liệu sức khỏe đẳng cấp với việc tăng quy mô dự án từ 40ha lên 50ha, mở rộng đường bờ biển từ 3km lên 4km và hợp tác cùng các đơn vị danh tiếng toàn cầu.

Venezia Beach khẳng định sức hút từ chỉ số ấn tượng

Với quy mô lên đến 72ha, Venezia Beach là nơi nhà ở gắn liền với vô số dịch vụ vui chơi giải trí, trải nghiệm, nghỉ dưỡng, thể thao trên biển... trọn vẹn trong một bước chân.

Sở hữu 'thiên đường nghỉ dưỡng' Long Hải - nhận ngay bảo hiểm 1 tỉ đồng

Charm Resort Long Hải được ví như kiệt tác kiến trúc dành riêng cho tầng lớp tinh hoa với bộ sưu tập biệt thự mang phong cách Retreat với phiên bản giới hạn, hứa hẹn mang đến cho những chủ nhân không gian nghỉ dưỡng như ở 'thiên đường'

Bất động sản ven biển: Điểm sáng đầu tư quý 4 năm 2021

Sau đại dịch COVID-19 nhìn chung tâm lý nhà đầu tư bất động sản biển có chiều hướng thay đổi, chuộng những dự án có tính ổn định và lâu dài, thay vì lướt sóng như trước đây.

Chạm đến hạnh phúc thực sự với biệt thự biển The Maris

Cùng với sự gia tăng tỷ lệ người giàu tại Việt Nam, nhu cầu về ngôi nhà thứ hai không dừng lại ở việc là khoản đầu tư hay tài sản để dành.

Biệt thự biển - khoản đầu tư xuyên thế hệ

Không gian riêng tư, kết nối với thiên nhiên mang lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe cùng vị trí đắt giá, giá trị sinh lời bền vững là những lý do khiến biệt thự biển trở thành danh mục tài sản đáng giá của giới nhà giàu.

KN Paradise phát triển bền vững bất động sản đô thị biển

Đại quần thể đô thị, giải trí, nghỉ dưỡng KN Paradise đẳng cấp quốc tế sở hữu giá trị thực bền vững góp phần mang đến diện mạo và tầm vóc mới cho Bãi Dài Cam Ranh. Đây chính là cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Shantira Beach Resort & Spa 'khai nhiệt' bằng lễ ra quân dự án

Sau khoảng thời gian trầm lắng bởi COVID-19, từ cuối quý II-2020, thị trường bất động sản đã có những khởi sắc rõ nét. Các hoạt động mua bán, giới thiệu dự án bất động sản đang dần trở về trạng thái bình thường và hứa hẹn nhiều đổi mới.

Vinpearl tung khuyến mãi siêu sốc đón hè

TTO - Từ nay đến hết 31-8, Vinpearl tiếp tục tung ra chương trình "Vinpearl sale sốc - Cơn lốc hè 2020" với hàng loạt ưu đãi "siêu khủng": khuyến mãi lên đến 50% giá phòng và các dịch vụ, tiện ích 5 sao.