Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Biệt thự biển

Nhà đầu tư chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

Nhà đầu tư chuyển hướng về Phú Quốc đón đầu đặc khu

Những dự án căn hộ nội đô được mở bán liên tục đã kéo theo cung vượt quá cầu khiến mức giá cho thuê và khả năng thanh khoản của các căn hộ ngày càng giảm. Các nhà đầu tư năng động vì vậy đã nhanh nhạy chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển.

08:00

​Biệt thự biển sở hữu vĩnh viễn: lựa chọn đa mục tiêu

Biệt thự biển đang là kênh được nhiều người lựa chọn để cất trữ tài sản khi vừa đáp ứng nhu cầunghỉ dưỡng hạng sang, vừa an nhàn hưởng lợi.

09:56

Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường

TTO - Vốn đã nổi lên như một hiện tượng trên thị trường bất động sản vài năm trở lại đây, Phú Quốc vừa qua càng khiến giới đầu tư chú ý với việc được định hướng trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam.

09:00

Wyndham Garden Phú Quốc giai đoạn 2 được nhà đầu tư săn đón

TTO - Theo tin từ chủ đầu tư, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 với gói cam kết lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng/năm).

09:00

Wyndham Garden - Biệt thự thương hiệu Mỹ, giá bằng căn hộ

Lần đầu tiên biệt thự biển Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới Wyndham Hotel Group, Wyndham Garden nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư sành sỏi thị trường.

12:04

Nhà phố biển giá 1,5 tỉ đồng hút khách

TTO - Bất động sản nghỉ dưỡng đang tiếp tục đà hồi phục mạnh mẽ. Các chủ đầu tư đang đa dạng hóa sản phẩm theo nhiều phân khúc, ngoài các biệt thự biển triệu đô nay đã có những lựa chọn mới ở tầm 1-5 tỉ đồng.

02:46

Nhiều nhà đầu tư nhắm vào biệt thự biển

TTO - Bất động sản (BĐS) du lịch đang sôi động trở lại theo đà phục hồi của thị trường BĐS. Các khu biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn (condotel) đang là đích đến của nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

05:13

Cuộc chơi condotel

TTO - Sau thời gian dài chịu sự trầm lắng của thị trường bất động sản (BĐS), phân khúc biệt thự biển và condotel (căn hộ khách sạn) đang ấm trở lại.

08:30

​Biệt thự biển không còn là đích ngắm của riêng đại gia

Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng liên tục lọt vào danh sách những bãi biển đẹp nhất hành tinh do các kênh uy tín bình chọn. Đây là cú hích khiến du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển mạnh mẽ với hàng triệu lượt du khách đổ về.