04/09/2020 10:04 GMT+7

Đấu giá tranh để 'gieo nhà gặt nhà'

MAI THỤY
MAI THỤY

TTO - Không dừng lại với số tiền bán tranh hơn 100 triệu đồng để xây nhà cho người nghèo Quảng Nam vào tháng 5 vừa qua, họa sĩ Ngô Trần Vũ tiếp tục giới thiệu đến công chúng chương trình đấu giá "Xuôi dòng sông Thu".

Đấu giá tranh để gieo nhà gặt nhà - Ảnh 1.

Tác phẩm Chân dung thiếu nữ của họa sĩ Lưu Công Nhân

164 tác phẩm của 101 họa sĩ sẽ được bán đấu giá từ nay đến hết ngày 30-9. Qua chương trình này, Quỹ Gieo nhà gặt nhà do họa sĩ Ngô Trần Vũ sáng lập mong đợi quyên góp 700 triệu đồng để xây 14 căn nhà tiếp theo cho người dân khó khăn ở tỉnh Quảng Nam, hoàn thành mục tiêu xây 20 căn nhà trong năm 2020.

Đặc biệt, 10 tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng: Lưu Công Nhân, Lê Tường, Nguyễn Đình Vũ, Đinh Ngọc Sơn, Nguyễn Minh, Lê Triều Điển, Mường Mán, Bùi Tiến Tuấn, Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Hữu Khoa sẽ được rao bán đấu giá đến ngày 6-9.

Toàn bộ tranh tham gia triển lãm, đấu giá được trưng bày trực tuyến trên trang Facebook gieonhagatnha và ngotranvublog. Mỗi bức tranh đều niêm yết cùng giá bán và mức ủng hộ của nghệ sĩ (từ 50% trở lên).

Đấu giá tranh để xây 20 căn nhà cho người khó khăn Đấu giá tranh để xây 20 căn nhà cho người khó khăn

TTO - Chỉ trong vòng một tháng, 12 trong tổng số 76 bức tranh đã được bán thành công với số tiền thu về hơn 120 triệu để quyên góp kinh phí xây nhà từ thiện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên