Tag:

Đau dạ dày

Cẩn thận “thần dược” trộn corticoid giúp trẻ ăn ngon

Cẩn thận “thần dược” trộn corticoid giúp trẻ ăn ngon

TTO - Gần đây, nhiều phụ nữ ở nông thôn miền Tây đồn đại với nhau về một loại thuốc đông y của Trung Quốc giúp trẻ em ăn ngon, mau tăng cân nhưng lại không đắt tiền.

11:01

Audio 2-9: ​Úc phải chọn Trung Quốc hay là Mỹ

TTO - Quyết dừng bảo lãnh các “ông lớn” vay nợ, hãy để trẻ em có tuổi thơ, cuộc duyệt binh lịch sử, Úc phải chọn Trung Quốc hay là Mỹ... là những nội dung đáng chú ý trong bản tin audio hôm nay.

10:47

Trẻ em cũng bị đau dạ dày

TTO - Nhiều người từng nghĩ đau dạ dày là bệnh chỉ gặp ở lứa tuổi trưởng thành, nhưng theo PGS.TS Lê Bạch Mai, phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, bà đã từng gặp những bệnh nhi viêm dạ dày, đau dạ dày khi mới 6 tuổi.

04:47

H.Pylori - có nên "truy cùng giết tận"?

TTCT - Đau dạ dày (hay đau bao tử) có thể do sự lo lắng, áp lực từ cuộc sống nhưng cũng có thể là do tình trạng viêm, loét dạ dày và đôi khi là dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày.

05:05

Những bệnh đau dạ dày

TTC - Dạ dày, bà con mình còn gọi là bao tử, là cái nhà kho chứa thực phẩm chúng ta ăn uống vào. Dạ dày tiếp nối với thực quản (ở phần trên) và ruột non (ở phần dưới).

04:39

Người đàn ông ăn 6kg sắt

TTO - Anh Kuleshwar Singh ở Ấn Độ lên cơn đau dữ dội sau khi nuốt 431 đồng xu, 3 chìa khóa, 19 mắt xích xe đạp, 197 cục sắt nhỏ... tổng cộng 6kg.