Tag: đau dạ dày

Cách đơn giản giúp người đau dạ dày sống vui, sống khỏe

Biết cách ăn uống và sinh hoạt, người bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản có thể kiểm soát được bệnh, tránh các cơn đau và các biến chứng nguy hiểm do bệnh gây nên.

Người đau khớp ăn gì để góp phần giảm đau?

Bệnh thấp khớp gây đau khiến người bệnh có xu hướng sử dụng thuốc giảm đau dài hạn, đôi khi phải tăng liều nhưng kèm theo là tác dụng phụ.

Ăn sáng cũng ba bảy đường, thế nào mới là tốt?

Không ít người đã sai lầm khi dùng bữa ăn sáng, không những làm cho cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng phẫu thuật cắt dạ dày cấp cứu thành công

Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí (Đà Nẵng) vừa phẫu thuật, cứu sống thành công một bệnh nhận lớn tuổi bị phình động mạch chủ bụng do u dọc bờ cong nhỏ dạ dày vỡ, gây sốc nhiễm trùng nặng.

Uống nước chanh buổi sáng có giúp thanh lọc cơ thể, chữa đau dạ dày?

Nhiều người chia sẻ “bí quyết” thanh lọc cơ thể, thậm chí chữa đau dạ dày, trào ngược dạ dày bằng cách uống nước chanh vào buổi sáng.

Nhiều người dùng sai tinh bột nghệ trị bệnh

Ngày càng nhiều người sử dụng tinh bột nghệ để điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng và đẩy lùi ung thư....Nhưng theo các chuyên gia tinh bột nghệ không phải "thần dược" và thực tế nhiều người sử dụng sai dẫn đến những biến chứng nguy hiểm tính mạng.

Uống giấm detox, giảm cân - trào lưu nguy hiểm mới trở lại?

Nhiều người đã phải nhập viện vì trào lưu Detox dấm hoa quả giảm cân, thanh lọc cơ thể, thải độc, giảm béo và nâng cao sức khỏe.

Viêm loét dạ dày tái đi tái lại, bất ngờ khi biết 'thủ phạm'

Không nhiễm vi khuẩn HP, không hề bận rộn công việc nhưng nhiều người bị viêm loét dạ dày, thậm chí tái đi tái lại mà không biết vì sao.

Uống nước cam khi nào tốt nhất?

Nhiều người uống nước cam trong bữa ăn và cho rằng như vậy là tốt nhất cho sức khỏe. Thế nhưng sự thật có phải vậy?

ShopeeFood triển khai gói bảo hiểm sức khỏe ngoại trú cho tài xế

Song song với gói bảo hiểm tai nạn, từ tháng 3-2023, ShopeeFood tiếp tục hỗ trợ tài xế gói bảo hiểm sức khỏe nâng cấp với điểm nổi bật là quyền lợi khám và điều trị ngoại trú.