Tag: Dấu ấn cá nhân

World Cup 2022: Bóng đá Nhật - Hàn còn thiếu những gì?

TTO - Khép lại chuyến phiêu lưu ấn tượng ở World Cup 2022, Hàn Quốc và Nhật Bản có lẽ đã sẵn sàng cho những kế hoạch vĩ đại tương lai nhằm vươn vai trở thành các đại gia thực thụ thay vì chỉ tạo ra những cơn địa chấn.

Khoa học 'giải mã' hương mùa thu

TTO - Hương mùa thu là sự kết hợp của hóa học, sinh học, tâm lý học và một chút hoài cổ.

Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên 'mất lửa' trong đêm chung kết

Không còn những màn hô tên như 'đấm vào tai' được xem là đặc sản của Miss Grand Vietnam, phần giới thiệu của các cô gái dường như 'mất lửa' hơn trong đêm chung kết diễn ra tối 1-10.

20 phiên bản giới hạn mang đậm dấu ấn cá nhân tại The Classia

Chỉ với 176 nhà liên kế, The Classia của Tập đoàn Khang Điền hiện được xem là một dự án với nhiều giá trị khác biệt.

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 - Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa

Từ 20-11 đến 17-12, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những người đam mê pha chế trên cả nước.

Sáng tạo thú vị với tin nhắn trực tiếp Live Message

TTO - Nếu trong dịp tết này, bạn bất ngờ nhận được những tin nhắn trực tiếp (live message) đầy sống động trên điện thoại di động hay được up lên Facebook, bạn có thể biết chắc một điều chúng được gửi đến từ những chiếc smart phone Galaxy Note 8.

Tác giả chỉ được bảo vệ nếu Việt Nam sửa luật theo công ước Berne

TTO - Những khoảng chênh trong luật về quyền tác giả của Việt Nam so với quốc tế dẫn đến tình trạng các tác giả Việt Nam chưa được bảo vệ.

Trương Minh Quý nhận kinh phí sản xuất phim từ Quỹ Điện ảnh thế giới

TTO - Theo thông tin mới nhất từ World Cinema Fund (WCF), Việt Nam là một trong sáu nước có dự án phim được nhận hỗ trợ kinh phí sản xuất.