Tag: đất Thủ THiêm

Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc: Doanh nghiệp không được 'trả góp' tiền sử dụng đất

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 8-4, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho hay hiện nay pháp luật đã có quy định hết sức cụ thể, rõ ràng về vấn đề đấu giá đất.

Bắt chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng

TTO - Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố ông Đỗ Anh Dũng - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh - để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thêm công ty trúng đấu giá đất Thủ Thiêm bỏ cọc lô đất hơn 5.000 tỉ đồng

TTO - Đến chiều 8-2, cơ quan chức năng của TP.HCM nhận thêm văn bản của Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh thương mại Bình Minh xin không tiếp tục thực hiện dự án ở lô đất 3-9 đã trúng đấu giá với 5.026 tỉ đồng, đồng nghĩa với việc bỏ cọc.

Muốn 'trả' khu đất trúng đấu giá ở Thủ Thiêm, Tân Hoàng Minh phải có văn bản chính thức

TTO - Văn phòng UBND TP.HCM và các đơn vị liên quan cho biết chỉ xử lý vụ việc chấm dứt hợp đồng mua tài sản đấu giá đất Thủ Thiêm khi doanh nghiệp trúng đấu giá có văn bản chính thức đề nghị.

Tân Hoàng Minh bỏ cọc đất Thủ Thiêm, doanh nghiệp trả giá cao thứ 2 có được mua?

TTO - Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức xác nhận hủy hợp đồng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng lô đất 3-12 tại khu đô thị mới Thủ Thiêm, đơn vị trả giá cao thứ 2 trong phiên đấu giá ngày 10-12-2021 có được mua?

Tân Hoàng Minh nói gì về việc 'rút' khỏi lô đất 24.500 tỉ đồng ở Thủ Thiêm?

TTO - Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết sẽ có văn bản chính thức gửi UBND TP.HCM để báo cáo và gửi Trung tâm phát triển quỹ đất, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản TP.HCM đề nghị đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán đấu giá tài sản lô đất 3-12.

37.000 tỉ không chỉ là tiền đất

TTO - Tuổi Trẻ đưa tin TP.HCM đấu giá 30.000m2 đất thành công với mức giá hơn 37.000 tỉ đồng vào cuối ngày 10-12. Sáng hôm sau, một người bạn nhắn hỏi tôi có đưa tin sai không khi đọc thấy số tỉ nhiều hơn số mét vuông đất?!

Nhiều lô đất 'vàng' Thủ Thiêm sẵn sàng đấu giá

TTO - Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm cho biết hiện trong khu đô thị còn 51 lô đất với diện tích hơn 793.000m2 chờ nhà đầu tư. Nhiều lô trong số này đã sẵn sàng để đưa ra đấu giá.

Khu đô thị mới Thủ Thiêm còn bao nhiêu đất? Giá khởi điểm sẽ ra sao?

TTO - Khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện còn 51 lô đất với diện tích hơn 793.000m2 chờ nhà đầu tư. Dự kiến đầu năm 2022 sẽ có đợt đấu giá tiếp theo.

Đấu giá 4 lô đất 'vàng' ở Thủ Thiêm thu về 37.350 tỉ: Tín hiệu vui thu hút đầu tư?

TTO - Bốn lô đất có diện tích tổng cộng hơn 30.000m2 được đấu giá thành công trong ngày 10-12, thu được số tiền cao gấp 7 lần giá khởi điểm. Đây là sự mở đầu tốt đẹp cho loạt đấu giá 55 lô đất ở khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TP.HCM).