Tag: đảo Thiềng Liềng

Thiềng Liềng ra mắt du lịch cộng đồng

Ngày 28-12, Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp UBND huyện Cần Giờ công bố sản phẩm du lịch cộng đồng Thiềng Liềng, xã Thạnh An.

Mang hương phở đến với bà con Thiềng Liềng

TTO - "Cho con xin phần nữa", "Ở đây cái gì cũng 0 đồng mà xịn ghê"... Những câu cảm thán được nghe nhiều nhất trong ngày "Phở về với đảo Thiềng Liềng" được tổ chức vào ngày 18-12.

Tráng bánh phở, nấu nước dùng thâu đêm mở 'tiệc phở' trên đảo Thiềng Liềng

Tối 17-12, tiếp nối chuỗi hoạt động cộng đồng 'Phở về với đảo Thiềng Liềng', các thương hiệu phở đã nhóm bếp nấu nước dùng, chuẩn bị cho 'tiệc phở' ngày 18-12.

Người dân đảo Thiềng Liềng hào hứng học nấu phở

TTO - Chiều 17-12, Ngày của phở 12-12 tiếp tục cuộc hành trình đến với các em nhỏ và người dân trên đảo Thiềng Liềng (huyện Cần Giờ, TP.HCM).

Thiềng Liềng đẹp hút hồn, nhưng sao du lịch chưa phát triển?

TTO - Ở nơi xa nhất của xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM, ấp Thiềng Liềng yên bình, xinh đẹp nép bên rừng phòng hộ. Biết bao du khách đã quyết tìm đến đất này cho bằng được nhưng vì sao du lịch cộng đồng chưa thể phát triển ở đây?

Ấp đảo Thiềng Liềng sắp có điện lưới quốc gia

TT - Hơn 200 hộ dân thuộc ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ (TP.HCM) sẽ có điện lưới quốc gia phục vụ việc sinh hoạt, làm muối và nuôi trồng thủy sản, ông Nguyễn Ngọc Ẩn - giám đốc Công ty Điện lực Duyên Hải - cho biết như vậy ngày 1-12.

Lớp tin học ở đảo Thiềng Liềng

TT - Ở cù lao Thiềng Liềng (Cần Giờ, TP.HCM) bốn bề sông nước này trẻ em thích đi sông, đi biển hơn đi học. Ấy vậy mà chàng sĩ quan biên phòng đã mở được lớp tin học, rất nhiều học sinh, cán bộ... theo học.

Một ngày ở đảo Thiềng Liềng

TTO - * Gần đây tôi nghe báo chí nói đến nhiều đến đảo Thiềng Liềng (Cần Giờ, TP.HCM) nên muốn ra đó khám phá một chuyến. Chuyên mục có thể giúp tôi các thông tin về đi lại, tham quan… tại đảo sao cho hiệu quả nhất.