Tag: Đào tạo sau đại học

Mỗi cán bộ, công chức tỉnh Hậu Giang sẽ làm việc bằng 2-3 người

TTO - Ngày 9-12, kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh Hậu Giang khóa X tiến hành chất vấn lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh…

Đích đến sau đại học không dừng lại ở tăng cường tư chất quản trị

Không chỉ với sinh viên mới ra trường, nhân viên chưa có thâm niên công tác mà ngay cả những người quản lý đủ tầm quản trị, việc theo học chương trình thạc sĩ là sự đầu tư không thừa.

Nâng cơ hội thành công khi học thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô

Qua từng giai đoạn phát triển, Trường Đại học Tây Đô đã từng bước nâng cao năng lực, mở rộng quy mô đào tạo sau đại học và trở thành địa chỉ đào tạo cao học đáng tin cậy, được nhiều thí sinh lựa chọn.

Trường Đại học Tây Đô đào tạo trình độ sau đại học, đáp ứng nhu cầu xã hội

Trường đại học Tây Đô luôn xác định nhiệm vụ đào tạo sau đại học là bước phát triển rất lớn và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của nhà trường.

Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức khởi động chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng 2022 cùng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.

Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh - mở rộng cánh cửa hội nhập

Trong thời đại toàn cầu hóa, sở hữu bằng Ths Ngôn Ngữ Anh là tấm vé lý tưởng để thành công trong sự nghiệp.

ĐH Quốc gia TP.HCM thí điểm đào tạo tiến sĩ định hướng ứng dụng

TTO - ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ thí điểm tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp hai ngành quản trị kinh doanh (DBA) và quản lý giáo dục (EdD) trong năm nay.

Đi học được học bổng toàn phần, lãnh lương 10 triệu đồng mỗi tháng

TTO - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người học được nhà trường trao học bổng toàn phần và còn được trả lương 10 triệu đồng/tháng.

ĐH Y dược TP.HCM chính thức tăng 10% học phí các khóa cũ

TTO - Học phí năm học 2020-2021 hệ đại học chính quy từ khóa 2019 trở về trước của Trường ĐH Y dược TP.HCM sẽ tăng thêm 10% so với năm học vừa qua.

Nhiều trường tuyển sinh 'thoáng' để kéo người học thạc sĩ, tiến sĩ

TTO - Nhiều cơ sở đào tạo sau đại học đang cạnh tranh nhau bằng cách đưa ra tiêu chí, quy định tuyển sinh 'thoáng, nhẹ nhàng' đáp ứng nhu cầu học để có bằng cấp cao của người học.