05/10/2022 08:00 GMT+7

Đích đến sau đại học không dừng lại ở tăng cường tư chất quản trị

P.Q
P.Q

Không chỉ với sinh viên mới ra trường, nhân viên chưa có thâm niên công tác mà ngay cả những người quản lý đủ tầm quản trị, việc theo học chương trình thạc sĩ là sự đầu tư không thừa.

Đích đến sau đại học không dừng lại ở tăng cường tư chất quản trị - Ảnh 1.

Học thạc sĩ không dừng lại ở mục tiêu nâng tầm sự nghiệp

Học từ thực tế

Một chương trình thạc sĩ được xây dựng phù hợp sẽ giúp người học khám phá, thúc đẩy được thế mạnh bản thân. Cạnh đó, việc thay đổi môi trường giúp người học "nạp" thêm năng lượng, khơi gợi cảm hứng sáng tạo, nhanh chóng thích ứng và linh hoạt giải quyết tình huống thực tế.

Học thạc sĩ dù ở bối cảnh nào thì giá trị các mối quan hệ trong lớp học cũng sẽ tạo nên tương tác tích cực cho người học.

Đồng nghiệp cùng chí hướng, việc học hỏi kinh nghiệm thương trường, chia sẻ các kiến thức nghề, vạch ra những thử thách mới trong xu hướng nghề nghiệp cấp cao; những học viên giàu ý chí truyền động lực cho các thành viên của lớp; giảng viên luôn đồng hành, tích cực hỗ trợ cho quá trình học tập, nghiên cứu,… Tất cả tạo nên giá trị vô hình mà chỉ môi trường sau đại học mới có được.

Trải nghiệm khác biệt từ đại học song ngữ

"Còn nhớ ngày đầu tiên đặt chân đến UEF, ấn tượng đầu tiên của tôi là cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ, góp phần mang lại những giá trị lớn cho con đường chúng tôi theo đuổi".

Những chia sẻ của cựu học viên Bùi Trần Minh, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng cho thấy những thế mạnh nổi bật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), một trong những trường đại học được nhiều nhà quản lý, điều hành lựa chọn theo học chương trình thạc sĩ hiện nay.

Theo xu hướng chung, chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEF có sự liên kết và phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia nhằm đáp ứng đúng các nhu cầu đặc thù của nguồn nhân lực chất lượng cao và xu thế phát triển của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đích đến sau đại học không dừng lại ở tăng cường tư chất quản trị - Ảnh 2.

Chương trình đề cao tính tương tác, liên tục cập nhật xu hướng chung

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong hoạt động giáo dục, đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo trình luôn được cập nhật và đổi mới. Lịch học được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với đối tượng là người đi làm sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Không gian học tập, nghiên cứu mở đề cao tính tương tác, người học có thể trực tiếp chia sẻ, trao đổi ý kiến cùng giảng viên, phát huy tư duy sáng tạo và nâng cao kỹ năng mềm cần thiết, phục vụ tốt cho nhu cầu công việc.

Với 5 chuyên ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh, các chương trình đào tạo thạc sĩ tại UEF đang được xem là bắt kịp xu hướng của xã hội, mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cạnh tranh cho người học.

Hiện UEF đang nhận hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 - năm 2022 đến hết ngày 29-10 với hình thức xét tuyển.

Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học và Khoa học công nghệ UEF

Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 1111 (240) - Hotline: 091 316 1080

Website: www.uef.edu.vn/vien-dao-tao-sdh-khcn

Email: saudaihoc@uef.edu.vn

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên