Tag: đào tạo phi công

Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 Neo ACF từ Airbus

Hãng hàng không Vietjet đã chào đón 3 tàu bay A321 Neo ACF thế hệ mới gia nhập đội tàu hiện đại của hãng.

Vietjet ký thỏa thuận hợp tác cùng trường bay F Air

Hãng hàng không Vietjet và trường bay F Air - Cộng hòa Séc đã ký thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính và Thủ tướng Chính phủ Cộng Hòa Séc Petr Fiala.

Trung Quốc tuyển phi công hàng không mẫu hạm từ các trường cấp 3

Hải quân Trung Quốc tuyển dụng các nam sinh từ 16-19 tuổi tại các trường trung học cho chương trình đào tạo phi công hàng không mẫu hạm khi nhu cầu ngày càng tăng.

Sôi nổi ngày hội tuyển sinh 'nghề mơ ước'

Hơn 100 câu hỏi xoay quanh việc đào tạo phi công và cơ hội nghề nghiệp đã được giải đáp tại Ngày hội tuyển sinh đào tạo phi công cơ bản, cho thấy sức hấp dẫn của nghề này.

Học viện Hàng không Vietjet chính thức tuyển sinh khóa đào tạo phi công

Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) chính thức tuyển sinh khóa đào tạo phi công cơ bản từ tháng 8-2022. Đây là dự án trọng điểm nhằm mang đến cơ hội chinh phục bầu trời cho các bạn trẻ, đáp ứng cho kế hoạch phát triển bền vững, dài hạn của ngành hàng

Hàng không cần lượng nhân lực lớn hậu COVID-19

Với chiến dịch tiêm vaccine được đẩy mạnh, dự báo hàng không Việt Nam sẽ quay trở lại mức trước dịch vào năm 2022, bắt đầu tăng trưởng nhanh từ năm 2023 và cần một lượng nhân lực lớn.

Phan Anh Tuấn - chàng cơ phó sớm chinh phục ước mơ ở tuổi 22

Cựu học sinh Phan Anh Tuấn (khóa 2006-2017 Trường quốc tế Á Châu) chính thức trở thành phi công của Hãng hàng không Bamboo Airways và hiện đảm nhiệm vị trí cơ phó ở tuổi 22.

Học viên phi công phải học trực tuyến tại Việt Nam do COVID-19

TTO - Thỏa thuận hợp tác mới giữa Đại học RMIT và Công ty Giáo dục và đào tạo VinAcademy (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chào đón lứa học viên phi công đầu tiên.

Trường phi công Bay Việt: Nơi đào tạo phi công dân dụng

TTO - Bay Việt hiện là trường đào tạo Phi công dân dụng duy nhất được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn, với lộ trình huấn luyện rõ ràng và bằng cấp có giá trị theo chuẩn quốc tế (EASA, FAA, CAANZ…).

Các cô gái Nga đua nhau học làm phi công chiến đấu

Trong tháng 9-2017, Trường hàng không quân sự Krasnodar của Nga sẽ hoàn thành khâu xét tuyển nhóm nữ phi công quân sự đầu tiên trong lịch sử hiện đại.