Tag: đảo Phú Quốc

10 năm điện về đảo ngọc Phú Quốc

10 năm điện về đảo ngọc Phú Quốc

Ngày mai, xét xử vụ 2 nhóm giang hồ bảo kê đất đai nổ súng làm 2 người chết ở Phú Quốc

Sáng 22-1, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang sẽ xét xử lưu động bị cáo Nguyễn Văn Thái cùng 70 bị cáo khác trong vụ án rúng động ở Phú Quốc này.

Chung Gia Hân đưa gia đình đến Việt Nam, nhan sắc cựu hoa đán TVB gây bão

Hình ảnh cựu hoa đán TVB - Chung Gia Hân đưa cả gia đình đến Phú Quốc, Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

48h khám phá Nam đảo Phú Quốc trong mùa vàng

Những tháng cuối năm, đảo Ngọc nắng vàng như rót mật, gió nhẹ hiu hiu, trời cao trong và biển xanh vẫy gọi. Đó cũng là lúc, mùa lễ hội tại Nam đảo Phú Quốc chính thức bắt đầu với vô vàn trải nghiệm cùng những điểm “hẹn hò” thú vị.

Bạn đọc không đồng tình kiểu lập luận 'biển động, giá tăng' của lãnh đạo Phú Quốc

Nhiều bạn đọc cho rằng thay vì tìm ra giải pháp để vực dậy ngành du lịch, lãnh đạo Phú Quốc lại đổ thừa do hoàn cảnh khách quan.

Người nuôi cá ở Phú Quốc ‘tố’ doanh nghiệp thu tiền khi dời bè

Người nuôi cá Phú Quốc “tố” doanh nghiệp nâng cấp cảng Vịnh Đầm thu tiền của họ khi họ di chuyển bè từ ngoài biển vào kênh Cầu Sấu. Còn doanh nghiệp nói đã được cho thuê nhiều năm dỡ hàng hóa, du lịch.

Đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm tặng quà quân dân đảo Phú Quốc

Chiều 20-9, tiếp tục chuyến thăm biển đảo Tây Nam, đoàn đại biểu TP.HCM đã đến thăm, tặng quà quân dân trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Phú Quốc cần có dấu ấn du lịch biển đảo riêng

Lợi thế đã có, sản phẩm du lịch ở Phú Quốc cũng đặc sắc và đẳng cấp. Song để phát triển bền vững, chính quyền và đặc biệt doanh nghiệp làm dịch vụ du lịch ở Phú Quốc cần liên kết, có chiến lược níu chân du khách lâu dài.

Có diện tích tự nhiên khoảng 593km2, thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam và hội tụ đủ điều kiện tự nhiên biển, đảo, rừng.

Biệt đội lượm rác lên đỉnh núi, xuống biển sâu

Xuất phát từ tình yêu biển đảo Phú Quốc (Kiên Giang), biệt đội lượm rác tình nguyện đã ra đời. Từ nhiều năm nay các bạn trẻ ở Phú Quốc chung tay làm sạch môi trường. Bất kể nắng mưa mỗi người một việc, biết bơi thì lặn biển, còn lại gom rác trên bờ.