Tag: đạo đức nghề nghiệp

Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn tuyển 8 lao động

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn vừa thông báo tuyển dụng 4 vị trí tín dụng, 1 vị trí kế toán và 3 vị trí pháp lý.

Vụ bác sĩ bị tố gợi ý ‘vui vẻ’: ‘Hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ C. là có cơ sở’

Thanh tra Sở Y tế TP.HCM nhận thấy hành vi xâm hại tình dục của bác sĩ N.Q.C. - công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM - đối với chị N.T.K.T. là có cơ sở.

Cách chọn đúng 'chiến trường' nơi công sở

Ở môi trường nào cũng vậy, cách chúng ta xử lý tình huống tổng thể mới là vấn đề quan trọng. Điều đó có nghĩa là ta cần chọn đúng điều đáng để đấu tranh hoặc lên tiếng một cách khôn ngoan.

Nhân viên môi giới chứng khoán: Công việc, kỹ năng cần thiết

Nhân viên môi giới chứng khoán là gì? Mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này ra sao? Cùng CareerBuilder tìm hiểu thật kỹ thông qua bài viết nhé!

Bóng đá Việt: Một lần bất tín…

TTCT - Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra hai trận cầu đinh của lượt đấu cuối Bundesliga: Bayern Munich thắng Koln 2-1 và Borrussia Dortmund hòa Mainz 2-2.

Tuổi tác là một tài sản

TTCT - Người trẻ than phiền các cụ ở lâu chiếm chỗ, nhưng nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lại thích tuyển nhân viên lớn tuổi vì tin rằng tuổi cao, đạo đức nghề nghiệp càng cao.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ thế nào cho đúng?

Bảo hiểm nhân thọ đã xuất hiện trên thế giới cách đây 400 năm và bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1996.

Vụ cột chân chim trẩu để chụp ảnh: Hai nhiếp ảnh gia phải viết tường trình

Hai nhiếp ảnh gia trong vụ cột chân chim trẩu để chụp ảnh phủ nhận tự buộc chân chim vào cành cây. Tuy nhiên, cả hai vẫn nhận sai trong vụ việc.

Chụp ảnh chim như thế bằng mười bẫy chim

Chỉ để có một tấm ảnh chụp ảnh chim theo ý chí chủ quan của mình là đẹp, nhiều người đã lôi ba chú chim trẩu con ra khỏi hang, cột dây vào chân chim để chụp ảnh…

Bí thư Nguyễn Văn Nên: ChatGPT không thay thế được quan điểm, tính chuyên nghiệp của nhà báo

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận ChatGPT chắc chắn sẽ tác động hai mặt đến báo chí, xuất bản, song điều quan trọng là không gì có thể thay thế được quan điểm cá nhân, ý thức chính trị và tính chuyên nghiệp của các nhà báo.