29/11/2023 20:45 GMT+7

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Isaac: Tuổi Trẻ Online phong phú và trẻ trung hơn trước

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Isaac thường xuyên đọc Tuổi Trẻ Online để cập nhật thông tin và cảm thấy tờ báo này đang thay đổi hằng ngày.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khi thực hiện phim Mẹ ác ma cha thiên sứ - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khi thực hiện phim Mẹ ác ma cha thiên sứ - Ảnh: ĐPCC

Nói về tờ báo mà mình gắn bó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: "Trước đây tôi đọc Tuổi Trẻ Online ngày chỉ một, hai lần thôi. Giờ tôi đọc đến bốn, năm lần, bởi vì thông tin của Tuổi Trẻ Online hiện phong phú và trẻ trung hơn trước nhiều lắm".

Thấy nỗ lực mà Tuổi Trẻ Online hướng đến giới trẻ

"Tôi cũng đọc các báo mạng khác. Có tờ báo đọc cho vui, nhưng để tạo ra sự tin tưởng thì báo Tuổi Trẻ Online làm được, đặc biệt những thông tin chính trị, xã hội.

Tuổi Trẻ Online đánh dấu cột mốc tuổi 20

Có rất nhiều tờ báo đưa tin nhưng nơi mà tôi tin cậy nhất vẫn là Tuổi Trẻ Online vì đã thông tin là sự thật. Các tin tức về chính trị, xã hội cũng được phản ánh nhiều, đa dạng.

Thật sự thì trước đây Tuổi Trẻ Online hơi khô khan, ít tin. Nhưng gần đây tôi thấy có sự thay đổi rõ rệt. Thông tin rất phong phú. 

Tuổi Trẻ Online trước đây chủ yếu đăng tin, ít bình luận riêng. Giờ tôi đọc các bài báo đã thấy được quan điểm của Tuổi Trẻ. Đây mới là một trong những điểm mạnh làm nên thương hiệu tờ báo.

Ví dụ như Liên hoan phim Việt Nam vừa diễn ra tại Đà Lạt, Tuổi Trẻ Online làm rất đậm, viết về phim, phỏng vấn nhanh nhân vật đoạt giải. 

Bài viết nhiều, nhanh nhưng bài nào cũng có giá trị, đọc rất hay", anh nói.

Về đối tượng bạn đọc, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói anh thấy rõ nỗ lực của tờ báo trong việc mở rộng đối tượng bạn đọc là giới trẻ. 

"Dạo gần đây, các tít bài được chăm chút, giật tít cũng gây tò mò lắm. Nhưng tôi nghĩ tốt mà, khiến cho tờ báo ngày càng trẻ trung hơn, các thông tin giải trí cũng mang tính giải trí cao", đạo diễn cười nói.

Vũ Ngọc Đãng đưa ra ý kiến đóng góp: "Tôi thấy Tuổi Trẻ để riêng hai mục văn hóa và giải trí có gây một chút khó khăn cho người đọc. Mỗi lần vào trang giải trí tôi cứ nghĩ là mình đọc cả tin về văn hóa rồi. 

Khi lướt ra ngoài, tôi mới phát hiện là còn trang văn hóa chưa đọc. Nếu mình gộp luôn cả văn hóa giải trí vào thành một thì người đọc sẽ tiếp cận dễ dàng hơn".

Thông tin Tuổi Trẻ Online tạo sự tin tưởng

Isaac cho biết mình đọc Tuổi Trẻ in đầu tiên, sau này có thêm định dạng Tuổi Trẻ Online thật thuận lợi khi tra cứu bằng điện thoại hoặc máy tính.

Ca sĩ Isaac - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Isaac - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Anh cũng rất vui khi mình vừa là độc giả trung thành nhiều năm và nhiều lần được Tuổi Trẻ Online phỏng vấn. 

Đọc bài viết về mình trên chính trang báo mà mình đã đọc nhiều năm thật nhiều cảm xúc.

"Hồi xưa với báo giấy Isaac hay sưu tập báo rồi gói lại. Khi nào đi lưu diễn ở nước ngoài đem theo cho gia đình xem. 

Giờ đây, ba má anh chị em của Isaac ở nước ngoài có thể cập nhật thông tin qua Tuổi Trẻ Online rất thuận tiện. 

Thông tin trên Tuổi Trẻ Online là thông tin chính thống, không giật gân nên tạo được sự tin tưởng cho gia đình tôi", Isaac nói.

Isaac bảo thường đọc về giải trí vì đây là lĩnh vực anh làm việc và cũng thường cập nhật thông tin của đồng nghiệp hay thị trường giải trí qua Tuổi Trẻ Online.

"Những thông tin trên Tuổi Trẻ Online luôn chính xác và kịp thời. Ngôn ngữ dễ đọc và tiêu đề bài đọc không bị quá giật gân nên tôi rất dễ chịu. 

Bên cạnh đó giao diện Tuổi Trẻ Online đơn giản không phức tạp, dễ dàng truy cập khi dùng thiết bị như điện thoại, không tốn thời gian khi click vào tít bài bất kỳ, khi dùng Tuổi Trẻ sao thì không bị xem quảng cáo bất tiện.

Giờ Tuổi Trẻ Online có thêm chức năng mới, vừa đọc vừa có thể nghe như sách nói rất tiện lợi. Khi trên xe đi diễn, nhờ nghe tin từ Tuổi Trẻ Online mà tôi vẫn biết thêm được những thông tin thời sự cập nhật", Isaac nói thêm.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Isaac: Tuổi Trẻ Online phong phú và trẻ trung hơn trước- Ảnh 4.

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy tin tưởng thông tin của Tuổi Trẻ OnlineNghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy tin tưởng thông tin của Tuổi Trẻ Online

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên, Hạnh Thúy bày tỏ họ thường xuyên xem thông tin trên Tuổi Trẻ Online.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên