Đạo diễn 'Những đứa con biệt động Sài Gòn' trở lại với 'Ruby máu'

09/07/2018 16:22 GMT+7

TTO - Từng thành công với các phim hình sự như 'Những đứa con biệt động Sài Gòn', 'Người ba mặt'… đạo diễn Minh Quang tiếp tục thực hiện bộ phim hình sự mới 'Rubi máu'.

Đạo diễn Những đứa con biệt động Sài Gòn trở lại với Ruby máu - Ảnh 1.

Lâm Minh Thắng vai Trọng Liêm trong phim Ruby máu

Chia sẻ về bộ phim đạo diễn cho biết điểm khác biệt của Ruby máu là: "Cũng đề tài hình sự, nhưng Rubi máu khai thác hình sự ngoại tuyến, đề cập đến những công việc ít ai biết đến của công an chìm."

Nhân vật chính của phim là Trọng Liêm - trinh sát được cài vào lòng của vùng đất máu để điều tra những đường dây phạm tội và buôn bán đá quý trái phép.

Trong quá trình làm việc, anh gặp và yêu Lan - con gái của một chủ doanh nghiệp kinh doanh tranh đá quý và là một kỹ sư nghiên cứu về mỏ địa chất và đá quý thiên nhiên.

Người yêu của Lan là Quốc Cường - một trùm buôn lậu đá quý được che đậy dưới danh phận một doanh nhân trẻ. Mối quan hệ tay ba này tạo nên nhiều điều thú vị bên cạnh yếu tố phá án…

Đạo diễn Những đứa con biệt động Sài Gòn trở lại với Ruby máu - Ảnh 2.

Đạo diễn Minh Quang (trái) đang chỉ đạo cảnh quay

Để thực hiện bộ phim này, đoàn phim gồm có các diễn viên Lâm Minh Thắng, Phi Huyền Trang, Huy Cường, Bích Trâm… đã lặn lội đến Lâm Đồng để ghi hình, dự kiến trong suốt một tháng.

"Mấy hôm nay Lâm Đồng có mưa suốt, vì thế chúng tôi phải trang thủ từng giây phút để ghi hình cho kịp tiến độ", đạo diễn chia sẻ thêm: "Trong tình hình phim truyền hình gặp nhiều khó khăn thì làm phim hình sự với nhiều cảnh hành động là một thách thức không nhỏ. Nhưng mọi người sẽ cố gắng hết sức để làm ra sản phẩm tốt nhất trong điều kiện cho phép".

Đạo diễn Những đứa con biệt động Sài Gòn trở lại với Ruby máu - Ảnh 3.

Ruby máu dài 45 tập do Nguyễn Thị Hạnh Nhân viết kịch bản dự kiến lên sóng ANTV trong khung phim hình sự giờ vàng 20h cuối năm 2018.

50 năm Mậu Thân: Gặp lại "Ni cô Huyền Trang" của Biệt động Sài Gòn 50 năm Mậu Thân: Gặp lại 'Ni cô Huyền Trang' của Biệt động Sài Gòn

TTO - Sau chiến dịch Mậu Thân 1968, nữ diễn viên Thanh Loan lúc đó 18 tuổi đi biểu diễn phục vụ chiến trường. Đây là trải nghiệm quý giá giúp bà thể hiện thành công vai ni cô Huyền Trang sau này.

H.LÊ- ảnh: ĐPCC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận