Tag: Phim hình sự

Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang... và những nhân vật phản diện trong 'Hồ sơ tội ác'

TTO - Trong bộ phim truyền hình hình sự mới 'Hồ sơ tội ác', nhân vật trung tâm lại là nhân vật phản diện. Và đây là những vai diễn gây nhiều ám ảnh của diễn viên Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang...

Hoa hậu Lee Ha Nee: 'Chị đại' quyến rũ trong Bộ ba phá án

TTO - Phát sóng trên VTV1, lúc 13h10 hằng ngày, 'Bộ ba phá án' đang tạo sự chú ý bởi phản ánh một xã hội nhiều tiêu cực qua lăng kính hài hước. Trong đó, hoa hậu Lee Ha Nee vào vai công tố viên Park Kyung Sun... có một không hai.

Rào cản nào cho phim Việt 'rùng rợn'?

TTO - Năm 2020 tưởng như là năm khởi sắc của thể loại thriller (rùng rợn, ly kỳ, trinh thám, hình sự) trên màn ảnh Việt. Nhưng cuối cùng, chỉ có một số ít phim với thành tích chưa ấn tượng.

Từ hàng ghế khán giả: Kẻ sát nhân cô độc - lạ và chất

TTO - Bộ phim hình sự tâm lý tội phạm 'Kẻ sát nhân cô độc' do TFS sản xuất đang làm cho khán giả lẫn giới chuyên môn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với chi tiết cài cắm khéo léo, kịch tính, cách kể chuyện mới lạ, dàn diễn viên diễn xuất tốt…

'Kẻ sát nhân cô độc' - dấu ấn từ những vai diễn

Sau 2 tuần phát sóng trên HTV9, bộ phim 'Kẻ sát nhân cô độc' dài 30 tập do TFS sản xuất đã gây tạo hiệu ứng tốt khi giới thiệu một thể loại phim hình sự tâm lý tội phạm tại Việt Nam.

Kẻ sát nhân cô độc và những cái chết kỳ bí

TTO - Bộ phim truyền hình mới 'Kẻ sát nhân cô độc' lên sóng HTV9 lúc 22h thứ hai đến thứ năm hằng tuần, từ ngày 28-10 hứa hẹn mang đến món ăn lạ cho khán giả bởi khai thác thể loại tâm lý hình sự khá mới mẻ.

Phim hình sự Việt: Trái tim quái vật, Song song hay Phát đạn của kẻ điên?

TTO - Cho dù 'Bằng chứng vô hình' - phát pháo đầu tiên của phim thriller (ly kỳ/ giật gân) không đạt doanh thu như kỳ vọng, dòng phim này vẫn liên tiếp công bố những dự án mới chuẩn bị tung ra trong thời gian tới.

Phim hình sự: Thế giới hốt bộn tiền, màn ảnh Việt lại thua đau thua đớn

TTO - Trong khi dòng phim thriller (hình sự/ giật gân) là một trong những thể loại chủ lực của điện ảnh thế giới với nhiều bộ phim thành công về thương mại lẫn nghệ thuật; thì với điện ảnh Việt, dòng phim này khá mới mẻ và khán giả vẫn chưa mặn mà.

Chàng trai phục vụ bưng cà phê kịch tính như phim hình sự khiến người xem không nhịn được cười

Khi khách muốn uống latte mà lại ngồi ở lầu cao, xem mà còn kịch tính hơn cả phim hình sự.

Thay diễn viên chính nửa chừng, 'Kẻ báo thù hoàn hảo' vẫn rất thu hút

TTO - Bộ phim tâm lý hình sự đặc sắc của đài SBS 'Kẻ báo thù hoàn hảo' (25 tập) phát sóng lúc 21h từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên HTV2, từ ngày 27-5.