28/08/2022 00:03 GMT+7

Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang... và những nhân vật phản diện trong 'Hồ sơ tội ác'

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Trong bộ phim truyền hình hình sự mới 'Hồ sơ tội ác', nhân vật trung tâm lại là nhân vật phản diện. Và đây là những vai diễn gây nhiều ám ảnh của diễn viên Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang...

Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang... và những nhân vật phản diện trong Hồ sơ tội ác - Ảnh 1.

Ê kíp đoàn phim Hồ sơ tội ác trong buổi ra mắt - Ảnh: HOÀNG LÊ

Hồ sơ tội ác do Phạm Trung Tín viết kịch bản, kể về hành trình phá án của đội trọng án, đứng đầu là đội trưởng Tuấn Kiệt cùng các thành viên Tuyết Dung, Tuấn Khang, Đức Long, Mỹ Phương.

Trong buổi ra mắt phim tối 27-8 tại TP.HCM, đạo diễn Dũng Nghệ cho biết có tổng cộng 5 vụ án trong 36 tập phim, lực lượng công an sẽ dẫn dắt khán giả đến với những vụ án giết người hàng loạt. 

Nhân vật được khai thác kỹ nằm ở tuyến phản diện. Trong đó, tâm lý tội phạm được đẩy lên cao. Đó là một nhà văn biến thái gây nhiều tội ác do Đoàn Minh Tài đảm nhận, hay người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng (diễn viên Nam Thư hóa thân) vì những nỗi niềm riêng trở nên độc ác...

Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang... và những nhân vật phản diện trong Hồ sơ tội ác - Ảnh 2.

Một số thành viên của đội trọng án trong phim Hồ sơ tội ác - Ảnh: ĐPCC

“Ban đầu tôi cũng hơi lo lắng làm sao kết nối 5 vụ án liền mạch với nhau. Và cách tôi giải quyết đó là đặt mình vào vị trí của nhân vật, để nhân vật dẫn dắt mình đi. Thú thật là những ngày ghi hình luôn ám ảnh tôi. 

Phim quay vào đầu năm, khi dịch COVID-19 vẫn còn căng thẳng. Là phim hình sự phải đi quay xa và có nhiều cảnh hành động... Thậm chí ở cảnh quay cuối, tôi đuối sức nên ngất xỉu luôn ở phim trường”, đạo diễn Dũng Nghệ cho biết.

Nam Thư, Đoàn Minh Tài, Ly Na Trang... và những nhân vật phản diện trong Hồ sơ tội ác - Ảnh 3.

Poster phim Hồ sơ tội ác - Ảnh: BTC

“Bữa đó tôi đang chờ quay thì bỗng nhiên nghe tiếng thảng thốt của nhiều người báo đạo diễn bị xỉu... May mắn sau một thời gian nghỉ ngơi thì đạo diễn tỉnh lại và chúng tôi tiếp tục công việc”, nữ diễn viên Ly Na Trang nhớ lại.

Hồ sơ tội ác có sự tham gia của diễn viên Huỳnh Trường Thịnh, Lê Tú Vi, Huỳnh Anh Tuấn, Khương Thịnh, Huy Khánh, Nam Thư, Ly Na Trang, Huỳnh Quý… Phim phát sóng lúc 19h45 hằng ngày trên SCTV14, bắt đầu từ ngày 2-9.

Phim truyền hình Việt 2020: Ngôn tình, hài, hình sự - Cái gì cũng có Phim truyền hình Việt 2020: Ngôn tình, hài, hình sự - Cái gì cũng có

TTO - Phim truyền hình năm 2020 dù không nhiều sự đột phá nhưng vẫn có một số bộ phim tạo được dấu ấn và nhận cảm tình từ phía khán giả. Những phim này đủ thể loại từ hài, ngôn tình, hình sự lẫn phim xưa.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên