15/11/2021 18:17 GMT+7

Đạo diễn 'Hai Phượng' làm phim 'The Princess' của Disney

MI LY
MI LY

TTO - Lê Văn Kiệt, đạo diễn của 'Hai Phượng', chỉ đạo phim điện ảnh 'The Princess'. Tác phẩm được Disney giới thiệu là sự kết hợp của 'John Wick' và 'Sleeping Beauty' trong công bố thông tin về The Princess trong sự kiện gần đây.

Đạo diễn Hai Phượng làm phim The Princess của Disney - Ảnh 1.

Hình ảnh phim The Princess của Disney - Ảnh: DISNEY

The Princess và một loạt phim mới sẽ được chiếu trên Hulu trong năm 2022. Bộ phim do 20th Century Studios, công ty con của Disney, sản xuất. Đạo diễn Lê Văn Kiệt của Việt Nam được chọn chỉ đạo dự án. 

Theo giới thiệu của Disney, Lê Văn Kiệt là một đạo diễn hành động, người có dự án gần nhất là phim Việt Nam Hai Phượng (Furie), kể về một người mẹ đã đánh với những kẻ xấu trên hành trình đi tìm con gái mất tích. Anh được hãng phim đánh giá cao vì các cảnh hành động máu lửa.

Đạo diễn Hai Phượng làm phim The Princess của Disney - Ảnh 2.

Joey King, diễn viên chính phim The Princess - Ảnh: DEADLINE

Về bộ phim The Princess, với lời ví von "sự kết hợp của John Wick Sleeping Beauty", có thể thấy đây là phim về một nàng công chúa với rất nhiều cảnh hành động.

Diễn viên chính của phim là Joey King, nổi tiếng nhờ loạt phim The Kissing Booth của Netflix, The Conjuring, Independence Day: Resurgence  The Dark Knight Rises. Hình ảnh quảng bá đầu tiên của phim là Joey King trong vai nàng công chúa, trên tay cầm một thanh kiếm.

Đạo diễn Hai Phượng làm phim The Princess của Disney - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Văn Kiệt khi ra mắt phim Hai Phượng năm 2019 - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Lê Văn Kiệt tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA), Mỹ. Anh là một nhà làm phim trẻ nổi bật của Việt Nam. Hai Phượng của anh và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân được đánh giá có chất lượng ngang ngửa các phim hành động hạng B của Hollywood.

Sắp tới, phim kinh dị Bóng đè của Lê Văn Kiệt sẽ ra rạp vào ngày 24-12. Phim nói về hiện tượng bóng đè, có dàn diễn viên gồm Mai Cát Vi, Thanh Mỹ, Quang Tuấn, Diệu Nhi. Bóng đè đã được mua bản quyền phát hành ở 25 nước.

Ngô Thanh Vân và đạo diễn Lê Văn Kiệt trò chuyện về Ngô Thanh Vân và đạo diễn Lê Văn Kiệt trò chuyện về 'Hai Phượng'

TTO - Sau một mùa phim tết với nhiều bộ phim hài, phim gia đình, sự xuất hiện của Hai Phượng - một bộ phim hành động được đầu tư kinh phí cao - trở thành 'món ăn' lạ miệng.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên