Tag: The Princess

Đả nữ Ngô Thanh Vân 'song kiếm hợp bích' cùng công chúa tóc đỏ trong 'The Princess'

TTO - Hãng 20th Century Studios vừa công bố trailer chính thức của phim ‘The Princess’ do Lê Văn Kiệt đạo diễn. Ngô Thanh Vân cũng góp mặt trong phim này.

Đạo diễn 'Hai Phượng' làm phim 'The Princess' của Disney

TTO - Lê Văn Kiệt, đạo diễn của 'Hai Phượng', chỉ đạo phim điện ảnh 'The Princess'. Tác phẩm được Disney giới thiệu là sự kết hợp của 'John Wick' và 'Sleeping Beauty' trong công bố thông tin về The Princess trong sự kiện gần đây.

Thanh Hằng làm ‘công chúa vedette’ trong show diễn cổ tích The Princess

TTO - Tối 15-10, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công giới thiệu đến công chúng 60 mẫu thiết kế đầy sắc màu thần tiên trong show diễn thời trang ‘The Princess’, đánh dấu chặng đường 5 năm làm nghề của anh.

'The Princess' của NTK Nguyễn Minh Công ấn định lại ngày ra mắt khán giả

Puka, Khổng Tú Quỳnh, Tường Vi, Huỳnh Tiên, Bảo Hà là 5 nàng 'công chúa' cuối cùng xuất hiện trong Poster show diễn 'The Princess' của Nguyễn Minh Công vào ngày 15-10 tới.

Hoãn sô vì Covid-19, NTK Nguyễn Minh Công mời mẫu nhí Bảo Hà hóa thân thành công chúa

Không thể tổ chức show thời trang 'The Princess' vào ngày 7-8 như dự kiến, nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đành giới thiệu các mẫu váy công chúa vô cùng tâm đắc của mình qua bộ ảnh thời trang.

Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee, Trương Quỳnh Anh hóa công chúa Disney

Năm nghệ sĩ sẽ là 5/10 nàng công chúa ngọt ngào xuất hiện trong show The Princess vào 7-8 tới của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công.