Tag: Lê Văn Kiệt

Tư duy buồn cười kiểu sao phục trang phim Việt đẹp thế, lộng lẫy, phẳng phiu thế?

Những phim lịch sử hoặc có yếu tố lịch sử gần đây của nước ta như Người vợ cuối cùng, Tết ở làng Địa Ngục, Hồng Hà nữ sĩ... cho thấy phục trang ngày càng thăng hạng và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Đạo diễn 'Hai Phượng' làm phim 'The Princess' của Disney

TTO - Lê Văn Kiệt, đạo diễn của 'Hai Phượng', chỉ đạo phim điện ảnh 'The Princess'. Tác phẩm được Disney giới thiệu là sự kết hợp của 'John Wick' và 'Sleeping Beauty' trong công bố thông tin về The Princess trong sự kiện gần đây.

Những phim Việt bị cấm chiếu vì cảnh nóng trần trụi

Vì quá nhiều cảnh nóng táo bạo, một số bộ phim Việt từng bị Cục điện ảnh cấm chiếu khiến các nhà đầu tư lao đao.

'Bóng đè' hé lộ những phân cảnh rùng mình ám ảnh đầu tiên

Sáng 10-3, bộ phim kinh dị khai thác chủ đề bóng đè đã hé lộ những phân đoạn đầu tiên (teaser first look) của dự án.

Quang Tuấn thế vai trong phim từng khiến Dustin Nguyễn kiện tụng

TTO - Phim 'Bóng đè' của đạo diễn Lê Văn Kiệt công bố diễn viên chính là Quang Tuấn. Quang Tuấn thế vai Dustin Nguyễn, sau khi Dustin Nguyễn bị cắt vai vì không phù hợp để đóng người tầm 35-40 tuổi.

Dustin Nguyễn khởi kiện New Arena và CGV vì vụ cắt vai phim 'Bóng đè'

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online về việc khởi kiện New Arena và CGV, phía Dustin Nguyễn công khai tên dự án phim dính lùm xùm là 'Bóng đè' của đạo diễn Lê Văn Kiệt.

New Arena khởi kiện Dustin Nguyễn vì lời tố 'cắt vai, vô đạo đức'

TTO - Công ty New Arena nộp đơn kiện lên Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) yêu cầu nam diễn viên Dustin Nguyễn "chấm dứt hành vi đưa tin không đúng sự thật, làm ảnh hưởng uy tín".

Dustin Nguyễn: 'Vì sao New Arena mất 6 ngày để nhận ra tôi không hợp vai 35 tuổi?'

TTO - Nam diễn viên 57 tuổi cho biết anh chưa bao giờ được thông báo rằng nhân vật chính trong phim của Lê Văn Kiệt phải ở độ tuổi 35-40.

'Dustin Nguyễn không hợp vai, chúng tôi cần diễn viên 35-40 tuổi'

TTO - Chiều 19-12, nhà sản xuất New Arena lên tiếng về vụ Dustin Nguyễn tố công ty này cắt vai của anh. Nguyên nhân là 'Dustin Nguyễn không hợp vai, chúng tôi cần diễn viên tầm 35-40 tuổi'.

Dustin Nguyễn sốc vì cho rằng New Arena và CGV gian dối, vô đạo đức

TTO - Nam diễn viên nói: "Để điện ảnh Việt Nam phát triển, tôi muốn sự đối xử vô đạo đức và thiếu chuyên nghiệp này phải dừng lại ngay lập tức. Nếu một nhà sản xuất lớn như CGV làm việc như vậy thì tôi rất e ngại cho điện ảnh Việt Nam".