Tag: đảo Bình Ba

Top Chef tập 8: Tôm quý Việt ‘đọ dáng’ trên sứ cao cấp của Noritake

Các Chef được trao nguyên liệu bí mật là các loại tôm quý ở 4 hòn đảo nổi tiếng của Việt Nam: tôm hùm bông đảo Bình Ba, tôm hùm xanh đảo Bình Hưng, tôm lửa Côn Đảo và tôm mũ ni đảo Phú Quý.

Khánh Hòa yêu cầu không kinh doanh du lịch tại đảo Bình Ba, Bình Hưng

TTO - UBND TP Cam Ranh (Khánh Hòa) có văn bản đề nghị các doanh nghiệp du lịch gỡ các bỏ nội dung quảng cáo tour tham quan hai đảo Bình Ba, Bình Hưng trên website, không tổ chức các hoạt động du lịch tại đây.

Xách balô lên để thấy biển Ninh Thuận - Khánh Hòa mình đẹp lắm

TTO - Đã đi không ít vùng biển ở Thái Lan, Philippines, Địa Trung Hải…, tôi nhận thấy biển của nước mình không thua kém gì, thậm chí còn hoang sơ và đẹp hơn.

Một cô gái tố bị quấy rối tình dục khi lặn ngắm san hô ở đảo Bình Ba

TTO - Một người lái môtô nước tại đảo Bình Ba (Khánh Hòa) đã bị một cô gái tố quấy rối tình dục khi lặn biển tại đây và bị phạt 200.000 đồng.

Đề nghị kỷ luật nguyên chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Khánh Hòa

TTO - Đại tá Hồ Thanh Tùng, nguyên chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng Khánh Hòa, bị đề nghị xem xét kỷ luật do vi phạm nghiêm trọng, làm trái quy định của Luật đất đai, Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng.

Kỷ luật nặng 2 lãnh đạo đồn biên phòng cho thuê đất quân đội mở nhà hàng

TTO - Đồn biên phòng Bình Ba (đóng tại đảo Bình Ba, xã Cam Bình, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã cho thuê gần 10.000m2 đất đơn vị quản lý để mở nhà hàng kinh doanh.

Chấm dứt hoạt động 2 dự án du lịch gần căn cứ quân sự Cam Ranh

TTO - Sở Kế hoạch - đầu tư tỉnh Khánh Hòa quyết định chấm dứt hoạt động và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư của 2 dự án du lịch tại khu vực Mũi Hời gần căn cứ quân sự Cam Ranh.

Khánh Hòa: Du khách không được rời đảo

TTO - Do bão số 12 đang tiến sát vào bờ biển Khánh Hòa - Ninh Thuận, nhiều du khách bị kẹt lại trên các đảo du lịch trong vùng biển Khánh Hòa.

Kiến nghị cho làm du lịch ở đảo Bình Ba

TTO - UBND tỉnh Khánh Hòa đề xuất cho hoạt động dịch vụ du lịch tại đảo Bình Ba và Hòn Chút (đảo Bình Hưng) nằm trong vịnh Cam Ranh.

2 triệu đồng đi chơi Bình Ba là 'quá sang'?

TTO - 'Từ TP.HCM, bạn có thể đi chơi đảo Bình Ba chỉ với 2 triệu đồng'. Bài viết của tác giả Duyên Phan khiến các 'tín đồ' du lịch háo hức muốn đi ngay, nhưng cũng có bạn cho rằng còn có thể đi với chi phí rẻ hơn.