Tag: Đào Anh Kiệt

Đề nghị dỡ phong tỏa tài sản của bảy cựu cán bộ, lãnh đạo TP.HCM

Cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị dỡ phong tỏa tài sản của bảy cựu cán bộ, lãnh đạo TP.HCM liên quan trong các vụ án đất “vàng” sau khi đã thi hành xong các nghĩa vụ theo quyết định thi hành án.

Xét xử ông Nguyễn Thành Tài: Đề nghị hủy quyết định giao, cho thuê khu đất vàng Lê Duẩn

TTO - Viện KSND tối cao đề nghị TAND TP.HCM hủy các quyết định giao đất, cho thuê đất trái pháp luật, giao cho UBND TP.HCM thực hiện việc thu hồi đất 8-12 Lê Duẩn.

Vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: Bác bỏ tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm

TTO - Chiều 22-5, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án phúc thẩm vụ cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định. HĐXX đã bác tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với 4 bị cáo có kháng cáo.

Phúc thẩm vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: VKS đề nghị bác kháng cáo, y án sơ thẩm

TTO - Sáng 22-5, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định. Đại diện Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đề nghị HĐXX bác tất cả kháng cáo của các bị cáo.

Tiếp tục đề nghị truy tố cựu phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài

TTO - Kết luận điều tra bổ sung xác định cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài cùng 4 đồng phạm gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước 4,78 tỉ đồng và bị can Lê Thị Thanh Thúy không bị tâm thần.

Ông Nguyễn Hữu Tín: 'Không ngờ việc làm của mình bị kẻ khác trục lợi'

TTO - Ông Nguyễn Hữu Tín - cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM - nói như vậy trong phần tranh luận bổ sung tại phiên tòa xét xử vụ cho thuê đất vàng 15 Thi Sách trái luật, sáng 30-12.

Vụ cho thuê đất 15 Thi Sách trái luật: Các luật sư lập luận ra sao?

TTO - Đây là ý kiến của nhiều luật sư trong phiên tòa xét xử cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM và 4 đồng phạm trong vụ cho thuê "đất vàng" số 15 đường Thi Sách trái quy định, chiều nay 27-12.

Vụ giao 'đất vàng' cho Vũ 'nhôm': Nguyên giám đốc Sở TN-MT Đào Anh Kiệt kêu oan

TTO - Chiều 26-12, phiên tòa xét xử vụ cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 đồng phạm giao đất vàng cho Vũ 'nhôm' tiếp tục thẩm vấn. Trong khi 4 bị cáo trước đó nói cáo trạng truy tố đúng, ông Đào Anh Kiệt cho rằng mình bị oan.

Bắt tạm giam nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín

TVO - Cùng bị bắt với ông Nguyễn Hữu Tín còn có nguyên giám đốc Sở TN&MT Đào Anh Kiệt và phó phòng quản lý đất đai Sở TN&MT Trương Văn Út.

Giao 'đất vàng' cho Vũ 'nhôm' không qua đấu giá

TTO - Ông Nguyễn Hữu Tín là người ký quyết định giao khu "đất vàng" cho Công ty Bắc Nam 79 của Vũ "nhôm" không qua đấu giá.