Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Danh sách các tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học phòng COVID-19

04/05/2021 16:17 GMT+7

TTO - Tính đến 15h ngày 4-5, đã có nhiều tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học phòng dịch COVID-19. Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật.

Danh sách các tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học phòng COVID-19 - Ảnh 1.

Học sinh Đà Nẵng trước khi nghỉ phòng dịch COVID-19 - Ảnh: Đ.C.

Cụ thể:

1. Hà Nội: Học sinh, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp tạm dừng đến trường từ ngày 4-5 nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 đến khi có thông báo mới. 

2. Đà Nẵng: Trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn thành phố nghỉ học từ ngày 4-5 để phòng chống dịch COVID-19 đến khi có thông báo mới.

3. Yên Bái: Học sinh các cấp tại thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn và Trấn Yên tạm dừng đến trường đến hết ngày 9-5.

4. Vĩnh Phúc: Học sinh toàn tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 4-5 đến hết ngày 8-5.

5. Hà Nam:  Học sinh các cấp ở tỉnh nghỉ học đến hết ngày 9-5.

6. Quảng Nam: Trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên Trường chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4-5 cho đến khi có thông báo mới.

7. Hưng Yên: Học sinh nghỉ học từ ngày 4-5 đến khi có thông báo mới. 

Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ 4-5, chờ thông báo mới Hà Nội cho học sinh tạm dừng đến trường từ 4-5, chờ thông báo mới

TTO - Theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội vừa có văn bản thông báo cho phép học sinh các cấp tạm dừng đến trường từ ngày 4-5 đến khi có quyết định mới, tùy theo tình hình dịch bệnh.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận