29/12/2019 09:31 GMT+7

Đánh chết người, cướp 1 đôla dịp Giáng sinh tại Mỹ

NHẬT ĐĂNG
NHẬT ĐĂNG

TTO - Người đàn ông 60 tuổi tên Juan Fresnada đã chết tại bệnh viện ở Mỹ, sau khi nhập viện vì bị một nhóm người tấn công. Những kẻ hành hung Fresnada bỏ đi sau khi lấy 1 đôla từ nạn nhân.

Đánh chết người, cướp 1 đôla dịp Giáng sinh tại Mỹ - Ảnh 1.

Vụ hành hung được ghi lại trong camera - Ảnh: NYPD

Sở cảnh sát New York ngày 28-12 xác nhận ông Fresnada đã qua đời tại Bệnh viện Bronx hôm 27-12.

Người đàn ông 60 tuổi này đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch từ đêm Giáng sinh, sau một vụ hành hung ngoài đường. Cảnh sát đã công bố băng ghi hình và ảnh chụp được với hi vọng tìm ra nhóm nghi phạm.

Theo cảnh sát, Fresnada và người bạn Byron Caceres đi dạo tại khu vực Morrisania lân cận quận Bronx ở thành phố New York (Mỹ) khoảng 1h30 sáng 24-12.

Một nhóm cướp tiếp cận cặp đôi này và vòi tiền. Đôi bạn Fresnada - Caceres từ chối rồi bị tấn công.

Theo lời kể của Caceres với báo Daily News of New York, ông Fresnada đã cố gắng hi sinh cứu Caceres và đẩy bạn mình chạy trốn. Nhưng Caceres không gọi ai tới cứu được vì đêm khuya, và không có điện thoại di động.

Camera ghi hình của cảnh sát công bố cho thấy một người đàn ông túm áo một người đàn ông khác và vật xuống đất, sau đó bắt đầu hành hung. Những clip tiếp theo cho thấy hai người đàn ông khác tham gia đánh, một người chụp lấy một thùng rác gần đó khi người bị đánh bắt đầu đứng dậy.

Các đoạn băng trong đêm không thể hiện được danh tính của những người trong cuộc. Nhưng theo lời cảnh sát, đám cướp trên đã lấy 1 USD rồi bỏ đi.

Caceres và Fresnada được biết là một cặp đôi, gặp nhau qua một chương trình dành cho người đồng tính năm 2015. Họ sống chung tại một căn hộ ở Morrisania.

Hàng xóm của cặp đôi này nói với Daily News of New York rằng ông Fresnada được nhiều người biết và yêu mến trong khu vực. Caceres trong khi đó cho biết Fresnada là người điềm tĩnh và không gây rắc rối, phiền hà gì.

Vịt Donald, chuột Mickey than phiền vì bị du khách sờ mó lung tung Vịt Donald, chuột Mickey than phiền vì bị du khách sờ mó lung tung

TTO - Các nhân vật hoạt hình Disney 'ngoài đời thực' cho biết họ bị du khách đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trong lúc làm việc tại khu phức hợp giải trí Walt Disney World.

NHẬT ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên