Tag: đánh cắp

Tiết lộ âm mưu đánh cắp bí mật đặc biệt bên trong vỏ lon Coca-Cola

Shannon You là một nhà hóa học giỏi và là một kẻ trộm công nghệ. Thứ mà bà ta đã đánh cắp của Coca-Cola có trị giá đến 120 triệu USD.

Chấn động đánh cắp tiền điện tử: Tin tặc chiếm đoạt hơn 600 triệu USD

TTO - Vụ đánh cắp được định giá 545 triệu USD khi xảy ra hôm 23-3, nhưng tính theo giá ngày 29-3 đã tăng lên mức 615 triệu USD. Đây là một trong những vụ trộm lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Tìm thấy 2 tác phẩm nổi tiếng của Picasso và Mondrian sau 9 năm mất cắp

TTO - Cảnh sát Hy Lạp cho biết họ đã tìm thấy hai tác phẩm của danh họa Pablo Picasso và Piet Mondrian từng bị đánh cắp khỏi Phòng trưng bày quốc gia Hy Lạp vào năm 2012.

Chiếc bục phát biểu bị đánh cắp của bà Pelosi đã quay trở lại Điện Capitol

TTO - Chiếc bục phát biểu bị người biểu tình đánh cắp của bà Pelosi đã kết thúc chuyến phiêu lưu và quay trở về Điện Capitol. Chiếc bục tiếp tục là nơi để bà Pelosi phát biểu về việc Hạ viện bỏ phiếu luận tội ông Trump.

Viên kim cương 50 carat giá 1,8 triệu USD biến mất chớp mắt giữa chốn đông người

TTO - Cảnh sát Nhật đang truy tìm viên kim cương 50 carat có giá trị 200 triệu yen (hơn 1,8 triệu USD) bị đánh cắp tại một buổi trưng bày trang sức ở ngoại ô Tokyo.

Federer và Nadal hạnh phúc trong lần đầu tiên đánh cặp

TTO – Roger Federer và Rafael Nadal vừa có một trận đấu vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp khi sát cánh cùng “kỳ phùng địch thủ” ở nội dung đánh đôi Laver Cup 2017 diễn ra tại Prague (CH Czech).

Mỹ buộc tội nghi can tấn công mạng tài chính lớn nhất lịch sử

TTO - Các công tố viên Mỹ đã chính thức buộc tội ba nghi can liên quan đến vụ tấn công mạng của các công ty tài chính lớn nhất trong lịch sử nước này.

​Gián điệp Trung Quốc đánh cắp thiết kế máy bay chiến đấu Úc

TTO - Gián điệp Trung Quốc đã đánh cắp "số lượng lớn" thông tin liên quan đến một máy bay chiến đấu tân tiến của Úc, theo các tài liệu tình báo tuyệt mật bị "người thổi còi" Edward Snowden tiết lộ.

Công dân Mỹ vận chuyển bộ phận thi thể trẻ em

TTO - Hôm qua 17-11, cảnh sát Thái Lan tố cáo hai công dân Mỹ vì tội ăn trộm và vận chuyển bộ phận thi thể người lớn và trẻ sơ sinh từ Bangkok tới Las Vegas.

Cảnh sát trộm 50kg ma túy trong nhiệm sở

TTO - Một sĩ quan cảnh sát chống ma túy Pháp vừa bị bắt giữ do bị tình nghi đánh cắp hơn 50kg cocaine từ sở cảnh sát Paris.