Thứ 2, ngày 17 tháng 2 năm 2020

Đăng video không rõ nguồn gốc để... câu like, thanh niên bị công an xử lý

10/12/2019 16:09 GMT+7

TTO - Sau khi được Công an thị xã Bỉm Sơn mời lên làm việc, anh Thảo đã tự nguyện gỡ bỏ bài viết kèm video không rõ nguồn gốc và đăng lời đính chính lên trang Facebook cá nhân.

Đăng video không rõ nguồn gốc để... câu like, thanh niên bị công an xử lý - Ảnh 1.

Anh Lê Văn Thảo tại cơ quan công an - Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Ngày 10-12, Công an thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa cho biết vừa xử phạt vi phạm hành chính 10 triệu đồng đối với Lê Văn Thảo về hành vi “truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm xuyên tạc, ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức".

Theo Công an thị xã Bỉm Sơn, khoảng 21h ngày 12-11, trên trang Facebook cá nhân "Thảo Ke" đăng tải một đoạn video clip dài 35 giây (không rõ nguồn gốc) với nội dung liên quan đến vụ việc có dấu hiệu của hành vi gây thương tích, kèm theo dòng chữ: "Bỉm Sơn kinh quá chém không ghê tay manh động thực sự".

Sau khi nội dung này được đăng tải trong trang cá nhân nêu trên đã có hơn 300 lượt like, 360 lượt bình luận và nhiều lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.

Công an thị xã Bỉm Sơn xác định anh Lê Văn Thảo (25 tuổi, trú tại xã Hà Phú, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) là người đăng video clip và bài viết trên Facebook nêu trên nên mời đến cơ quan công an để làm rõ.

Anh Thảo thừa nhận tài khoản "Thảo Ke" là của mình, bài viết kèm theo video clip là do anh đăng tải vào tối 12-11. Anh Thảo cũng thừa nhận không biết nội dung của clip trên xảy ra khi nào, ở đâu.

Sau khi được Công an thị xã Bỉm Sơn mời lên làm việc, anh Thảo đã tự nguyện gỡ bỏ bài viết kèm video không rõ nguồn gốc nêu trên và đăng lời đính chính lên trang Facebook cá nhân.

Lập nick Facebook buôn bán hải sản, lừa đảo gần cả trăm triệu đồng Lập nick Facebook buôn bán hải sản, lừa đảo gần cả trăm triệu đồng

TTO - Chiều 9-12, Công an TP Sầm Sơn, Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thu Thương (32 tuổi, trú thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận