Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện

25/02/2021 17:06 GMT+7

TTO - Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.

Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện - Ảnh 1.

Nguyễn Minh Kiểng nhập viện cấp cứu trong tình trạng vẫn còn nguyên con dao sau lưng - Ảnh: H.T

Chiều 25-2, Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ mâu thuẫn cá nhân của một nhóm nhậu dẫn đến đâm, chém nhau khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 23-2, Nguyễn Hoàng Ân (31 tuổi, ngụ xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) cùng nhóm bạn khoảng 10 người tổ chức tiệc sinh nhật tại một quán ở xã Long Bình Điền.

Khoảng 23h30 cùng ngày, cả nhóm tiếp tục kéo đến nhà của một người bạn trong nhóm nhậu. Lúc này có thêm Nguyễn Thanh Phong (21 tuổi, ngụ xã Long Hòa, thị xã Gò Công) và 3 nam thanh niên khác.

Đến khoảng 3h ngày 24-2, nhóm của Phong xin về sớm với lý do không thể nhậu nổi nữa. Ân không cho nên giữa Ân và Bùi Tấn Giang (28 tuổi, ngụ P.6, TP Mỹ Tho) xảy ra cự cãi.

Ân dùng tay đánh trúng người Giang, Nguyễn Minh Kiểng (24 tuổi, ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông) bất ngờ dùng một vật giống dao tự chế lao đến chém Giang gây thương tích nặng phải nhập viện.

Thấy vậy, Phong sử dụng con dao đâm trúng vùng lưng của Kiểng gây thương tích nặng. Kiểng được đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu trong tình trạng vẫn còn dính con dao trên lưng.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ Phong và Ân, lập hồ sơ giám định tỉ lệ thương tích với Giang và Kiểng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Phong đã thừa nhận hành vi dùng dao đâm Kiểng gây thương tích. Ân cũng thừa nhận hành vi đánh Giang.

Đang nhậu đòi về sớm, bị bạn nhậu dùng súng bắn chết Đang nhậu đòi về sớm, bị bạn nhậu dùng súng bắn chết

TTO - Do say rượu và không nhậu nổi nữa nên thiếu niên 17 tuổi xin bạn nhậu cho về sớm nhưng bạn nhậu không cho và dùng súng bắn chết.

HOÀI THƯƠNG - TRỌNG TÍN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận