Tag: chở gạo

Thực hư vụ dân 'hôi của' khi xe tải chở gạo gặp nạn

Xe tải gặp nạn ở Bình Định, gạo trên xe đổ xuống đường. Có người quay phim và tung lên Facebook nói rằng người dân 'hôi của', nhưng tài xế, cơ quan chức năng nói sự thật không phải vậy.

Điều tra vụ nữ sinh lớp 9 nghi nhảy từ lầu 3 trường học

TTO - Thấy T. leo lên lan can lầu 3, một học sinh chạy đến gọi T. xuống và chụp chân kéo lại nhưng không được.

Khởi tố vụ nam thanh niên tạt 2 lít xăng đốt chết người đàn ông 68 tuổi

TTO - Tân khai nhận mua xăng về để đổ vào xe máy, trên đường về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với mẹ nên tạt xăng đốt chết người can ngăn.

Bắt thanh niên tạt xăng đốt chết người

TTO - Mâu thuẫn với mẹ ruột, khi có người đến can ngăn, Tân cự cãi và cầm 2 lít xăng tạt vào người ông này rồi bật quẹt gas đốt.

Chuyện chưa kể ở chợ gạo lớn nhất miền Tây - Kỳ cuối: Những cú lừa siêu hạng ở bến tỉ phú

TTO - Giao dịch mua bán hàng trăm tấn gạo mỗi ngày, nhưng các nghiệp chủ ở chợ gạo Bà Đắc phần lớn chỉ sử dụng... hợp đồng miệng.

Chuyện chưa kể ở chợ gạo lớn nhất miền Tây - Kỳ 3: Nghề 'độc lạ' ăn theo chợ gạo

TTO - Kể chuyện chợ gạo lớn nhất miền Tây Nam Bộ, nghiệp chủ Tám Tèo - Ngô Quang Hà cười kể trước năm 2005 ở chợ gạo Bà Đắc có một nghề rất kỳ lạ là… vá bao đựng gạo.

Chuyện chưa kể ở chợ gạo lớn nhất miền Tây - Kỳ 2: Bến tỉ phú

TTO - Theo địa phương và tính toán của ông Ngô Quang Hà, tức Tám Tèo, một trong những nghiệp chủ có máu mặt đầu tiên ở chợ gạo nổi tiếng Bà Đắc, nơi này hiện đang có khoảng 40 ông bà chủ kinh doanh gạo quy mô lớn.

Chuyện chưa kể ở chợ gạo lớn nhất miền Tây - Kỳ 1: Từ mái lá che mưa bao gạo

TTO - Ngược xuôi quốc lộ 1 đoạn qua huyện Cái Bè, Tiền Giang, ai cũng thích thú, ngắm nhìn chợ gạo bán buôn sầm uất bên đường, nhưng ít người biết chợ gạo Bà Đắc lớn nhất miền Tây Nam Bộ này đã hình thành như thế nào?

Sau thời gian giãn cách, nhóm 'quái xế' tiếp tục tụ tập đua xe trái phép

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang vừa phối hợp Công an huyện Chợ Gạo ngăn chặn kịp thời vụ đua xe giữa khuya trên quốc lộ 50, bắt nhiều 'quái xế' cùng tang vật có liên quan.

Nam thanh niên lăn cục bêtông ra đường khiến cô gái đi xe máy ngã chấn thương sọ não

TTO - Nhậu say, nam thanh niên 21 tuổi ở Chợ Gạo lăn cục bêtông quăng ra đường khiến 1 cô gái chạy xe máy cán ngang té ngã dẫn đến bị chấn thương sọ não.