Tag: Mâu thuẫn cá nhân

Mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, một người bị đâm chết, ba người bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự bảy người liên quan đến vụ giết người xảy ra tại quán karaoke ở xã Thiện Trí, huyện Cái Bè.

Tạm giữ người dùng tuýp sắt đánh nam sinh lớp 11 gục trước cổng trường

TTO - Vừa ra khỏi cổng trường, một nam sinh lớp 11 tại Trường THPT Thuận Thành số 1 (Bắc Ninh) bị nhóm người dùng tuýp sắt đánh vào phần đầu khiến em này gục tại chỗ.

Dùng dao đâm chết 'người tình' của chị gái rồi bỏ trốn

TTO - Qua xác minh ban đầu, giữa Lộc và anh A. có mâu thuẫn, hay cãi vã với nhau do anh A. thường xuyên đánh đập chị ruột của Lộc, nên Lộc đã dùng dao đâm chết anh A..

Nổ súng trong phòng karaoke, bé 4 tuổi bị thương

TTO - Công an thành phố Thanh Hóa đang điều tra vụ nổ súng tự chế xảy ra tại một quán karaoke làm cháu bé 4 tuổi bị thương ở tay.

'Nói chuyện' bằng hung khí, được gì?

TTO - Liên tiếp những vụ sử dụng súng để giải quyết mâu thuẫn cá nhân, thậm chí bắn nhau giữa phố đông người. Được gì, mất gì khi dùng hung khí "nói chuyện" với nhau?

Nam thanh niên dùng chai bia đâm chết ông thông gia của cha mình

TTO - Bước đầu nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn cá nhân giữa ông Công và Quân. Trong lúc nhậu, giữa ông Công và Quân xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại. Bất ngờ, Quân đập bể chai bia và dùng cổ chai đâm vào vùng cổ ông Công.

Cầm dao vào lớp đâm chết bạn học khóa dưới, nam sinh lớp 9 lãnh 8 năm tù

TTO - Xuất phát từ mâu thuẫn với bạn học cùng trường, Nguyễn Quốc Khánh đã mang theo dao đến trường và xông vào lớp học đâm chết nam sinh khóa dưới.

Giết người yêu mang thai 4 tháng rồi chôn xác bên bờ suối

TTO - Đặng Tuấn Trường sống như vợ chồng với người yêu 26 tuổi. Do mâu thuẫn cá nhân, thanh niên này đã giết người yêu rồi chôn xác ở bờ suối. Tại thời điểm bị giết, cô đang mang thai 4 tháng.

Mâu thuẫn, chém chết trưởng thôn rồi treo cổ tự tử

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân, ông Phương đã dùng rựa chém chết trưởng thôn rồi treo cổ tự tử.

Bệnh viện 175 ‘cứu sống’ hai bàn tay gần đứt lìa của hai thanh niên

TTO - Chỉ trong vòng 1 tuần, các bác sĩ của Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) đã 'cứu sống' được hai bàn tay trái gần đứt lìa của hai thanh niên.