Tag: Đăng ký khám

'Cò' khám nhanh ở bệnh viện: 'Phải xử lý nghiêm nếu nhân viên móc nối'

Trước thông tin phản ánh của báo Tuổi Trẻ về tình trạng "cò" khám nhanh trước cổng Bệnh viện Mắt TP.HCM, nhiều bạn đọc cho biết phải xử lý nghiêm nếu nhân viên bệnh viện móc nối với "cò", bệnh viện cần kiểm tra lại quy trình khám bệnh.

'Cò' khám nhanh tại Bệnh viện Mắt: Quầy hiện số 660, số 1.300 vẫn vô tư chen

Muốn được khám nhanh, bệnh nhân phải chi 500.000 đồng mỗi người khám. Phóng viên Tuổi Trẻ đã đi ghi nhận thực tế ở Bệnh viện Mắt TP.HCM...

Bệnh viện Thống Nhất vẫn nhận đăng ký khám chữa bệnh tất cả đối tượng, trừ hộ gia đình

TTO - Bệnh viện Thống Nhất cho biết vẫn tiếp nhận đăng ký khám chữa bệnh cho tất cả các đối tượng, trừ đối tượng hộ gia đình (mã GD).

Thanh niên Hải Dương đến Đà Nẵng khám bệnh rồi... bỏ đi âm tính với COVID-19

TTO - Trưa 22-2, Trung tâm y tế quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) xác nhận đã truy vết được nam thanh niên quê ở Hải Dương vào một bệnh viện ở Đà Nẵng đăng ký khám với triệu chứng ho, sốt rồi... bỏ đi.

47 bệnh viện ở TP.HCM có khu cách ly để điều trị bệnh nhân nhiễm nCoV

TTO - Sở Y tế TP.HCM vừa cho biết đã có 47 bệnh viện có phòng khám sàng lọc và khu cách ly để thu dung điều trị bệnh nhân viêm hô hấp cấp nghi do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra.

Ngồi ở nhà, thoải mái đăng ký khám bệnh online

TTO - Tờ mờ sáng, ông Nguyễn Hữu Hà (55 tuổi, ngụ P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) thức giấc. Vội đánh răng rửa mặt, bỏ sổ khám bệnh vào túi xách, ông dong xe gần 15km từ nhà đến Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM kịp giờ bốc số, khám bệnh tiểu đường…

Người bệnh TP.HCM  không hài lòng với khâu đăng ký khám

TTO - Trong 15 khâu đánh giá mức độ không hài lòng về khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở TP.HCM, khâu làm thủ tục đăng ký khám bị người bệnh “kêu” không hài lòng.

Bộ Y tế phản bác hai công văn 'không phù hợp' của BHXH Việt Nam

TTO - Hai công văn số 4996 và 5219 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH VN) hướng dẫn BHXH các tỉnh, thành triển khai nghị định 146 của Chính phủ vừa bị Bộ Y tế phản bác là “không phù hợp”.

Tỉ lệ người bệnh không hài lòng đều tăng ở tất cả 15 khâu

TTO - Tính từ đầu năm đến nay đây là tháng mà hệ thống ki-ốt khảo sát tại các bệnh viện công lập có số lượt ý kiến không hài lòng tăng ở tất cả 15 nội dung đánh giá.

'Chị trả 5 ngàn' trước, cấp cứu sau!

TTO - Người mẹ hốt hoảng bồng con 2 tuổi đi cấp cứu sau khi bé uống nhầm chai cồn 90 độ. Chờ một lúc mới có một người đến, bảo mua một cuốn sổ khám, rồi nói "Chị trả 5 ngàn".