Đang chở khách, tài xế taxi bất ngờ tử vong sau vôlăng

29/07/2019 13:22 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm rõ vụ việc một tài xế taxi biển số Thanh Hóa có biểu hiện co giật, rồi tử vong sau vôlăng xe, khi chiếc xe này đang chở một khách nước ngoài lưu thông trên quốc lộ 1 vào tối 28-7.

Đang chở khách, tài xế taxi bất ngờ tử vong sau vôlăng - Ảnh 1.

Chiếc xe taxi đỗ lề đường sau khi tài xế tử vong sau vôlăng xe - Ảnh người dân cung cấp

Ngày 29-7, nguồn tin từ UBND xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết tối 28-7, người dân địa phương đã trình báo với chính quyền về việc một tài xế taxi chết trong xe khi chiếc xe này đang dừng trên quốc lộ đoạn qua địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 28-7, chiếc taxi mang biển kiểm soát 36A-424.08, do tài xế Đ.V.D. (30 tuổi, trú xã Xuân Lộc, huyện Thọ Xuân) điều khiển có chở theo một người khách nước ngoài đi từ TP Thanh Hóa đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Thông tin từ người khách nước ngoài trình báo lại với Công an xã Đại Lộc như sau: khi chiếc xe taxi đang lưu thông trên quốc 1, đến đoạn qua xã Đại Lộc thì chiếc xe chao đảo, chạy chậm lại. Người khách nước ngoài thấy tài xế có biểu hiện co giật, không thể cầm vôlăng điều khiển được, nên vị khách đã nhanh trí cố giữ vô lăng taxi rồi hướng cho xe áp sát vào lề đường. Chiếc xe chạy được khoảng 100m thì dừng hẳn bên vệ đường, người tài xế gục xuống sau vôlăng.

Đang chở khách, tài xế taxi bất ngờ tử vong sau vôlăng - Ảnh 2.

Tài xế taxi tử vong sau vôlăng - Ảnh người dân cung cấp

Người khách nước ngoài lập tức xuống xe, gọi người dân địa phương đến giúp đỡ, đưa tài xế đi cấp cứu. 

Tuy nhiên, lúc người dân mở được cửa xe thì phát hiện tài xế đã tử vong. Vụ việc được cấp báo đến chính quyền địa phương.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc nêu trên.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận