05/03/2021 09:50 GMT+7

Dàn hoa hậu, á hậu lan tỏa Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân, á hậu Kim Duyên, Phương Anh vừa chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về hoạt động thiết thực, ý nghĩa khi cùng báo Tuổi Trẻ góp vắc xin phòng chống COVID-19.

Dàn hoa hậu, á hậu lan tỏa Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh: NVCC

Góp vắc xin không còn là việc của riêng ai

Khánh Vân thấy đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Báo Tuổi Trẻ là cơ quan uy tín, để người dân cùng chung tay đóng góp mua vắc xin phòng chống COVID-19.

Những lúc như thế này, hơn bao giờ hết, chúng ta cần đoàn kết, chung sức chung lòng. Vì đây không còn là việc của riêng ai, mỗi người một chút, người dân Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội hơn tiếp cận với vắc xin phòng chống COVID-19.

Trong thời gian này, khi ra đường, Khánh Vân luôn mang khẩu trang và rửa tay thường xuyên. Mình cũng hạn chế đến nơi đông người, xong việc là về nhà. Vân nghĩ, mình kỹ lưỡng một chút cũng là cách để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Khánh Vân hi vọng hoạt động này sẽ nhận được sự ủng hộ, chung tay của cộng đồng, cùng nhau chiến thắng tất cả.

Dàn hoa hậu, á hậu lan tỏa Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên - Ảnh: NVCC

Thời điểm mỗi cá nhân thể hiện sự đóng góp với đất nước

Kim Duyên hoan nghênh chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19" của báo Tuổi Trẻ. Bởi nhiều người cũng muốn đóng góp nhưng chưa biết cách đóng góp như thế nào, bây giờ có thể yên tâm đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ.

Mọi người ơi, đây là thời điểm để mỗi cá nhân thể hiện sự đóng góp của mình với đất nước. Của ít lòng nhiều, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua đại dịch COVID-19. Duyên mong không chỉ riêng hoạt động này mà chúng ta sẽ có nhiều hoạt động khác nữa, chúng ta cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Bây giờ trong túi Kim Duyên không thể thiếu chiếc khẩu trang và một chai nước rửa tay. Kim Duyên cũng thường cập nhật tin tức về tình hình diễn biến của dịch COVID-19 để chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

Á hậu Phương Anh ủng hộ chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' - Video: PHƯƠNG NAM

Mỗi người góp một ít nhưng nhiều người cùng góp thì có một ý nghĩa to lớn

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 thì chúng ta cũng có những hoạt động thiết thực đẩy lùi COVID-19, điển hình là chương trình "Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19", góp tiền ủng hộ để mua vắc xin, để tiêm phòng bệnh.

Phương Anh thấy đây là một hành động ý nghĩa. Phương Anh mong tất cả mọi người cùng góp sức. Dù mỗi người góp một ít nhưng nhiều người cùng góp thì có một ý nghĩa to lớn.

Dàn hoa hậu, á hậu lan tỏa Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 4.

Á hậu H’Ăng Niê - Ảnh: NVCC

Góp vắc xin rất đáng hoan nghênh và cấp thiết nhất lúc này

Là đơn vị uy tín như báo Tuổi Trẻ nói riêng và các cơ quan ban ngành nói chung thì việc vận động vắc xin phòng chống COVID-19 rất đáng hoan nghênh và cấp thiết nhất lúc này. 

Mỗi người một hành động nhỏ, bản thân H’Ăng Niê cũng sẽ cố gắng vận động mọi người xung quanh giữ sức khỏe, cùng chia sẻ những bài viết chính thống liên quan đến việc phát động góp vắc xin phòng chống COVID-19. 

Mình hi vọng những việc ý nghĩa này sẽ tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa và giúp mọi người sớm có vắc xin để an tâm phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống. 

Theo H’Ăng Niê, vắc xin phòng chống COVID-19 nên ưu tiên dành cho những người đang trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân trước. Những người tuyến đầu được bảo vệ thì dịch bệnh cũng sẽ sớm được đẩy lùi. 

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, khi H’Ăng Niê lên xe về quê, bản thân mình cung cấp thông tin với nhà xe, vừa xuống xe là mình tới trạm xá khai báo y tế, tránh tiếp xúc gần và luôn sát khuẩn tay. 

Hằng ngày H’Ăng Niê cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh, hay nhắc người thân, bạn bè sát khuẩn tay, hạn chế tiếp xúc gần và đeo khẩu trang khi ra ngoài, đặc biệt hạn chế đi ra ngoài đường nếu thật sự không cần thiết.

Nguyễn Trần Khánh Vân: Hoa hậu đầu tiên đến Cồn Cỏ Nguyễn Trần Khánh Vân: Hoa hậu đầu tiên đến Cồn Cỏ

TTO - Khi nhìn lại một năm đăng quang, khoảnh khắc mà tôi rất yêu và rất nhớ là buổi đi từ thiện đầu tiên vào sáng 9-12-2019 trong cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã mở đầu rất nhiều chuyến thiện nguyện khác mà tôi may mắn được góp mặt.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên