Tag: Kim Duyên

Bất ngờ với sự thăng hạng của Kim Duyên ở Top 20 Timeless Beauty 2022

Năm thứ hai liên tiếp lọt vào danh sách những người đẹp của Timeless Beauty, á hậu Kim Duyên có sự thăng hạng gây choáng với fan sắc đẹp Việt.

Lý do Thanh Ngân 'mất hút' trong top bình chọn Miss Supranational 2023

Là đại diện Việt Nam kế nhiệm Kim Duyên để dự thi Miss Supranational 2023 nhưng Thanh Ngân không được fan sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

H'Hen Niê, Kim Duyên tiếp tục làm đại sứ Lễ hội Áo dài TP.HCM năm 2023

Lễ hội Áo dài TP.HCM lần 9 năm 2023 diễn ra xuyên suốt trong tháng 3-2023. Hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên cùng gần 20 người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng làm đại sứ hình ảnh của lễ hội.

'Nhà bà Nữ' vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua

'Nhà bà Nữ' vào top 6 phim ăn khách nhất thế giới tuần qua. Lan Ngọc, Diệu Nhi đi 'Sao nhập ngũ'. Việt Nam vắng mặt ở top 'Hoa hậu của các hoa hậu'.

H'Hen Niê, Thủy Tiên... đồng hành với Hạt gạo chia đôi tặng quà Tết sớm

Hoa hậu H'Hen Niê, Bùi Quỳnh Hoa, á hậu Kim Duyên, Thủy Tiên… đã mang Tết sớm đến cho các trẻ, gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM trong chương trình Hạt gạo chia đôi.

'Lady Mây' Myra Trần ra sản phẩm sau kết thúc Ca sĩ mặt nạ; Kim Duyên tham gia giải chạy từ thiện

TTO - Kim Duyên tham gia giải chạy từ thiện hỗ trợ bệnh nhi hở môi, hàm ếch; 'Lady Mây' Myra Trần ra sản phẩm ngay sau kết thúc Ca sĩ mặt nạ; OnlyC bật mí từng bị trầm cảm, ủng hộ ca khúc chữa lành... là những thông tin được quan tâm ngày 21-11.

Ngọc Châu, Kim Duyên khoe vẻ gợi cảm hết nấc trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Kim Duyên gây chú ý khi diện trang phục quyến rũ khoe hình thể nóng bỏng trong bộ ảnh quảng bá cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022.

Ngọc Châu, Kim Duyên 'chốt sổ' ghế nóng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022

Hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Kim Duyên là hai cái tên cuối cùng được công bố trong Hội đồng giám khảo đi tìm Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022.

Kim Duyên bẽn lẽn khi S.T Sơn Thạch đưa micro hát 'Bống bống bang bang'

Trong chương trình Trăng yêu thương, á hậu Kim Duyên nhảy rất sung theo điệu nhạc ca khúc quốc dân 'Bống bống bang bang' do S.T Sơn Thạch trình diễn với những động tác rất riêng gây chú ý. Tuy nhiên khi S.T đưa micro, Kim Duyên chỉ cười bẽn lẽn.

Nghệ sĩ Kim Xuân, Á hậu Kim Duyên mang Trung thu sớm đến 500 trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

TTO - Dù còn vài ngày nữa mới đến Tết Trung thu nhưng tối 8-9 công viên Văn Lang (quận 5, TP.HCM) đã nhộn nhịp các màn múa lân, biểu diễn ca khúc Trung thu và lễ hội rước đèn dành cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.