Thứ 7, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu top 3 đề cử MTV EMA 2017

13/09/2017 12:45 GMT+7

TTO - Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là Top 3 nghệ sĩ có cơ hội cao nhất trở thành đại diện của Việt Nam tham gia hạng mục Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV EMA 2017.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu top 3 đề cử MTV EMA 2017 - Ảnh 1.

Top 3 Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường và Nguyễn Trọng Hiếu - Ảnh: GIA TIÊN

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt tham gia tranh cử ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất - Best Southeast Asia Act đã chính thức đóng lại sau hơn bốn tuần bình chọn và kết quả đã được hé lộ. 

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu với 3.946.386 lượt bình chọn.

Vũ Cát Tường có lượt bình chọn cao thứ nhì trong danh sách với 3.197.928 lượt bình chọn.

Và quán quân Thần tượng âm nhạc việt Nam 2015 - Trọng Hiếu về thứ ba với 282.863 lượt bình chọn.

Ba nghệ sĩ này đã vượt qua những cái tên còn lại là Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Issac, Trịnh Thăng Bình và Hương Tràm để vào top 3. 

Như vậy, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu chính là ba nghệ sĩ sở hữu số lượt bình chọn của khán giả dành cho mình cao nhất trong danh sách đề cử và sẽ trở thành Top 3 nghệ sĩ sẽ được MTV Việt Nam và MTV Châu Á lựa chọn và cân nhắc để quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự một đầu trường khốc liệt hơn - đấu trường chính thức của giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017. 

Nghệ sĩ vinh dự trở thành đại diện Việt Nam sau đó sẽ tiếp tục "đấu" với các nghệ sĩ xuất sắc nhất từ các nước Đông Nam Á để có thể giành lấy chiếc cúp của hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất - Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV EMA 2017. 

MTV Việt Nam cho biết, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, ai trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải sắp tới sẽ được công bố chính thức vào ngày 15-9.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận