24/06/2018 08:58 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson

HOÀNG LÊ
HOÀNG LÊ

TTO - Trong đêm thi thứ 3 của Gương mặt thân quen, Hùng Thuận hóa thân thành ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Tiết mục này nhận trọn 12 điểm của ba giám khảo, đoạt giải nhất tuần.

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng không nhận xét lời nào mà chạy lên sân khấu hôn tay của HùngThuận

Sau khi kết thúc tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng không nhận xét lời nào mà chạy lên sân khấu hôn tay của Hùng Thuận, anh nói: "Những lời nói dài dòng không giá trị. Một nụ hôn nói lên tất cả".

Nghệ sĩ Kim Oanh nhận xét: "Ngưỡng mộ em quá Hùng Thuận ạ. Em đã hạ gục chị".

Ca sĩ Quang Linh thì dí dỏm: "Tôi đã đi diễn rất nhiều lần với ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, nhưng với ông hoàng nhạc pop Michael Jackson thì chưa. Bạn nghiêm túc khi dấn thân vào cuộc chơi, từ cách hóa trang, biểu cảm, thần thái…"

Quang Linh bày tỏ lo lắng: "Tôi chỉ lo còn 10 số nữa không biết bạn tung chiêu và có còn chiêu gì để tung?".

Gương Mặt Thân Quen 2018 : Hùng Thuận Michael Jackson hát Billie Jean

Hùng Thuận cho biết hóa thân thành Michael Jackson là một áp lực lớn đối với anh và đã có lúc anh muốn bỏ cuộc vì những điệu nhảy quá khó: "Tôi đã gọi điện cho đạo diễn chương trình để đổi tiết mục khác cho dễ dàng hơn...".

Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người bạn thân Huỳnh Phong trong nhóm MBK - người đã giúp đỡ anh trong việc phát âm tiếng Anh và tập luyện các động tác vũ đạo…

Đây là lần thứ hai Hùng Thuận nhận giải nhất tuần.

Nhìn tổng thể tập 3, tiết mục của Hùng Thuận đúng là nổi bật hơn hẳn các tiết mục còn lại. Anh hóa trang khá tốt, có những bước nhảy khá điêu luyện, phần nào ra được chất "Michael Jackson" made in Việt Nam.

Cũng trong đêm thi này, Anh Tú đã vượt qua cú vấp quên lời tuần trước để hóa thân thành danh ca Khánh Ly, hát Diễm xưa.

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson - Ảnh 3.

Anh Tú hóa thân thành danh ca Khánh Ly, hát Diễm xưa.

Sau khi tiết mục kết thúc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ dùng duy nhất một từ "thú vị" để nhận xét.

Còn Quang Linh bắt lỗi: "Tôi khó tính hơn Đàm Vĩnh Hưng vì tôi đã nhiều lần đi hát với Khánh Ly. Những năm gần đây, cô không hát ngân nga nữa, một phần bởi vì tuổi tác của cô đã cao. Còn Anh Tú hát, vẫn hát với sức trẻ trong đó".

Anh Tú (Khánh Ly) hát Diễm xưa

Nghệ sĩ Kim Oanh thì cho rằng: "Bạn hát gần giống với cô Khánh Ly rồi thì mọi thứ khác có cố gắng hay không đều bị nhòa đi. Hôm nay bạn có một sự đột phá rất lớn".

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson - Ảnh 5.

Đêm thi thứ ba, Kim Thành "phân thân" giữa Karik và Orange thể hiện ca khúc Người lạ ơi. Đây cũng là lần đầu tiên Á quân X factor 2016 phải hóa thân thành con trai và giả cả hai giọng trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson - Ảnh 6.

Đỗ Phú Quí hóa thân thành ca sĩ nữ người Thái Katreeya hát bài O.K Na Ka. Lần thứ hai hóa thân thành nhân vật nữ, Phú Quí khá nhuần nhuyễn khi vừa hát vừa nhảy. Có điều, cái bụng của anh, như cách nói của giám khảo Quang Linh, có gì đó sai sai so với phiên bản gốc …

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson - Ảnh 7.

Ca sĩ Hà Thu hóa thân thành Hari Won - ca sĩ mang hai dòng máu Hàn Quốc - Việt Nam - trình bày ca khúc Anh cứ đi đi. Cô cũng nhận được lời động viên của các giám khảo. Cụ thể, Quang Linh cho rằng: "Giá như Hari bớt run lại một tí, bỏ cái run ra tôi nghĩ tiết mục sẽ trở nên hoàn hảo".

Đàm Vĩnh Hưng chạy lên sân khấu hôn tay Hùng Thuận aka M.Jackson - Ảnh 8.

Duy Khánh hóa Trịnh Thiếu Du biểu diễn Bến Thượng Hải. Ca khúc này giám khảo Kim Oanh nhận xét rằng Duy Khánh hơi bị "đen" khi bấm chọn phải nhân vật khó vì trong phiên bản gốc nhân vật chỉ đứng hát nên không có nhiều đất diễn: "Cả Duy Khánh lẫn Kim Oanh là diễn viên vì thế khi hát thường lộ ra sự phô, chênh nhất định".

Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung Gương mặt thân quen: Kim Thành nhất tuần nhờ eo giống diva Hồng Nhung

TTO - Kim Thành - nữ ca sĩ nhóm nhạc Sgirls đã nhận giải thưởng nhất tuần 2 Gương mặt thân quen sau màn hóa thân thành ca sĩ Hồng Nhung và hát ca khúc 'Đánh thức tầm xuân' của nhạc sĩ Dương Thụ.

HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên