Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Đâm chém loạn xạ khiến 1 người chết do... mẫu thuẫn nẹt pô xe

06/05/2018 11:40 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết 4 nghi can trong vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên làm 1 người chết và 1 người bị thương trên địa bàn huyện Châu Thành đã ra đầu thú.

Đâm chém loạn xạ khiến 1 người chết do... mẫu thuẫn nẹt pô xe - Ảnh 1.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 6-5, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết 4 nghi can trong vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên làm 1 người chết và 1 người bị thương trên địa bàn huyện Châu Thành đã ra đầu thú.

Hiện PC45 đang tạm giữ Đoàn Lê Minh Nhuận (20 tuổi, ngụ xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi "Giết người". 

Riêng 3 nghi can còn lại đang được cơ quan công an làm việc để làm rõ vai trò đồng phạm và tiếp tục củng cố hồ sơ chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Tâm, 28 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo và người bị thương nặng là anh Võ Thanh Bình, 38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h30 ngày 3-5, một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi trên 2 xe máy mang nhiều hung khí đến cửa hàng bán màn treo tên Trúc Nhã (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì nhóm này gõ cửa gọi anh Bình và Tâm ra để "nói chuyện".

Tại đây, anh Bình và anh Tâm có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi với nhóm thanh niên trên. Bất ngờ, giữa hai nhóm xảy ra vụ hỗn chiến đâm chém loạn xạ. 

Anh Tâm bị đâm, chém nhiều nhát nên bị thương rất nặng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng anh Bình cũng bị nhiều vết thương phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. Sau khi gây án, các đối tượng trên nhanh chân rời khỏi hiện trường.

Theo kết quả khám nghiệm thử thi, anh Tâm bị gần 10 vết thương, trong đó có vết thương xuyên thấu ngực, thủng phổi bởi vật sắc nhọn dẫn đến sốc mất máu cấp tử vong.

Đến ngày 5-5, bốn đối tượng tham gia trong vụ hỗn chiến đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc chạy xe nẹt pô giữa nhóm của Nhuận với nhóm của anh Tâm. 

"Mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên trên chỉ là mâu thuẫn phát sinh nhất thời vì trước đây giữa hai nhóm này chưa hề có mâu thuẫn cá nhân gì" - một cán bộ điều tra cho biết thêm.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương

TTO - Nhóm thanh niên khoảng 4 người mang theo hung khí đến nói chuyện với 2 người trong cửa hàng bán màn cửa thì xảy ra cự cãi rồi tấn công 2 người trong cửa hàng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận