Thứ 2, ngày 12 tháng 4 năm 2021

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương

04/05/2018 13:23 GMT+7

TTO - Nhóm thanh niên khoảng 4 người mang theo hung khí đến nói chuyện với 2 người trong cửa hàng bán màn cửa thì xảy ra cự cãi rồi tấn công 2 người trong cửa hàng.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh:HOÀI THƯƠNG

Ngày 4-5, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên làm 1 người chết và 1 người bị thương trên địa bàn huyện Châu Thành.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Tâm, 28 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo và người bị thương nặng là anh Võ Thanh Bình, 38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22h30 ngày 3-5, một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi trên 2 xe máy mang nhiều hung khí đến cửa hàng bán màn treo tên Trúc Nhã (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) thì nhóm này gõ cửa gọi anh Bình và Tâm ra để "nói chuyện".

Tại đây, anh Bình và anh Tâm có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi với nhóm thanh niên trên. Bất ngờ, giữa hai nhóm xảy ra vụ hỗn chiến đâm chém loạn xạ. 

Anh Tâm bị đâm, chém nhiều nhát nên bị thương rất nặng đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng anh Bình cũng bị nhiều vết thương phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị. 

Sau khi gây án, các đối tượng trên nhanh chân rời khỏi hiện trường.

Theo kết quả khám nghiệm thử thi, anh Tâm bị gần 10 vết thương, trong đó có vết thương xuyên thấu ngực, thủng phổi bởi vật sắc nhọn dẫn đến sốc mất máu cấp tử vong.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến: 1 người chết, 1 bị thương - Ảnh 2.

Nhiều hung khí như dao, mã tấu, kiếm... nằm ngổn ngang tại hiện trường vụ hỗn chiến - Ảnh:HOÀI THƯƠNG

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 cây kiếm, vỏ kiếm, 1 dao mác, 1 đoạn gỗ tròn… cùng nhiều vết máu vương vãi khắp nơi trên mặt đường. 

Được biết anh Bình là chủ cửa hàng bán màn treo Trúc Nhã, còn anh Tâm là người làm thuê cho anh Bình.

Trai làng hỗn chiến 1 người chết, người nhà đòi 2 tỉ Trai làng hỗn chiến 1 người chết, người nhà đòi 2 tỉ

TTO - Hai nhóm trai làng hỗn chiến làm một người chết, một người bị thương. Làng có nạn nhân tử vong đòi bồi thường 2 tỉ đồng, tuy nhiên làng có nhóm thanh niên đánh chết người gom góp mới nộp được 1 tỉ đồng.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận