Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Tạm giam 2 thanh niên truy sát chủ quán nhậu giữa đêm

23/02/2018 10:51 GMT+7

TTO - Nhóm thanh niên mang nhiều hung khí bất ngờ xông vào quán của anh Trần Anh Tuấn đuổi chém anh Tuấn và các nhân viên, đập phá mọi thứ tại đây.

Nhóm thanh niên mang hung khí kéo đến đập phá quán của anh Trần Anh Tuấn

Ngày 23-2, đại tá Đoàn Văn Tuấn - trưởng công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp 2 thanh niên trong nhóm 30 người mang hung khí vào đập phá một quán nhậu tại huyện này.

Theo đại tá Tuấn, hai người bị bắt gồm: Nguyễn Văn Bền (29 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) và Hồ Thanh Tuấn (20 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành). Cả hai bị tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tạm giam 2 thanh niên truy sát chủ quán nhậu giữa đêm - Ảnh 1.

Hiện trường quán nhậu bị đập phá tan tành - Ảnh: Cắt từ clip

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h30 ngày 24-1, anh Trần Anh Tuấn (38 tuổi - chủ quán nhậu 579 xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước đang trông coi quán thì bất ngờ một nhóm thanh niên (khoảng 20-30 người) đi xe gắn máy, bịt khẩu trang mang dao, mã tấu, ông tuýp sắt... đi đến.

Nhóm thanh niên bước xuống xe xông thẳng vào quán đuổi chém anh Tuấn và các nhân viên tại đây khiến mọi người hoảng sợ bỏ chạy vào trong nhà đóng cửa cố thủ.

Nhóm thanh niên vẫn tiếp tục tấn công khiến chủ quán cùng nhân viên dùng bom xăng ném trả.

Sau đó, nhóm thanh niên quay sang đập phá nhiều đồ đạc trong quán và hăm dọa khách đang ăn tại đây khiến nhiều người sợ hãi bỏ chạy và bị nhóm này lấy điện thoại.

"Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan điều tra công an huyện Tân Phước đã vào cuộc quyết liệt từ các chứng cứ thu thập được và qua công tác kiên trì đấu tranh cơ quan điều tra đã sàng lọc ra được để khởi tố và bắt giữ được hai nghi phạm, cơ quan điều tra cũng đã thu được nhiều hung khí của vụ án" - đại tá Tuấn nói.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận