Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

​Bắt 6 nghi can vụ truy sát kinh hoàng tại tiệm game

29/01/2017 14:52 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ truy sát kinh hoàng trong tiệm game bắn cá tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang khiến một người chết đã đăng trên TTO ngày 24-1.

Tiệm game bắn cá nơi xảy ra vụ việc - Ảnh  HOÀI THƯƠNG
Tiệm game bắn cá nơi xảy ra vụ việc - Ảnh HOÀI THƯƠNG

 

Ngày 29-1, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt được 6 nghi can trong vụ truy sát trong tiệm game bắn cá tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho khiến một người chết.

Theo PC45, 6 trong 10 nghi can bị bắt tạm giữ gồm: Ngô Hoàng Khang  (biệt danh Mập 23 tuổi,), Phan Văn Hiệp (biệt danh Long, 19 tuổi), Lê Minh Đức (biệt danh Nhóc mỏ heo, 18 tuổi), Lê Văn Dư (biệt danh Ma dư,17 tuổi), Dương Ngọc Phát (16 tuổi, ngụ P.2, TP. Mỹ Tho), Thái Hoàng Minh Hiếu (biệt danh Hiếp lép, 16 tuổi) tất cả cùng ngụ phường 2, thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Cũng theo PC45, sáu nghi can trên bị khởi tố bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Lữ Tiến Phương (biệt danh Phương mada, 35 tuổi, ngụ P.4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Theo kết quả điều tra ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 18g30 ngày 23-1, anh Phương đang ngồi chơi game bắn cá tại tiệm game thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho.

Lúc này có một nhóm khỏang 10 thanh niên mang theo nhiều hung khí như dao tự chế, mã tấu... bất ngờ xông vào đâm chém liên tục vào người Phương gây thương tích nặng.

Gây án xong, nhóm thanh niên này lên xe tẩu thoát. Phương được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang và nhập viện trong tình trạng bị chém vỡ hộp sọ và gần đứt lìa một cánh tay. Đến khoảng 20g cùng ngày, Phương đã tử vong tại bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân chết do đa chấn thương, sốc mất máu cấp, xuất huyết não, dập não.

Sáng 24-1, PC45 đã mời ba đối tượng nghi vấn trong nhóm 10 thanh niên làm việc. 

Bước đầu tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận sau khi chuẩn bị hung khí bàn bạc tìm nhóm của P.7 (TP Mỹ Tho) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân từ nhiều tháng nay. Nhóm đối tượng đã điều khiển 6 xe gắn máy mang theo 6 dao tự chế và 4 chai nước ngọt đến tiệm game bắn cá  ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để giải quyết mâu thuẫn. 

Khi vừa đến nơi các đối tượng xông vào chém những người trong tiệm game và đập phá các máy game bắn cá dùng dao tự chế đâm chém khiến anh Phương tử vong.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận