Tag: đài tưởng niệm

Sàn nhạc nước quảng trường 29-3 Đà Nẵng ‘hút’ khách, tấp nập người và xe cộ

Tối 30-4, các cung đường đổ về quảng trường 29-3 ở Đà Nẵng nườm nượp người và xe cộ. Sàn nhạc nước tại quảng trường vẫn là “tọa độ" hot nhất.

Nga tổ chức quốc tang, hé lộ 'anh hùng' trong vụ xả súng ở nhà hát Crocus City Hall

Tính đến tối 24-3, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố ở nhà hát Crocus City Hall đã lên đến 137 người. Trong đó chỉ mới có 62 thi thể được nhận dạng.

Quảng trường 29-3 Đà Nẵng nườm nượp người check-in dù chưa làm xong

Những ngày qua, quảng trường 29-3 Đà Nẵng đang trở thành một điểm đến nóng hổi mà nhiều người muốn check-in.

Lại sắp có đoàn thám hiểm xác tàu Titanic, Mỹ ra sức cản

Chính quyền Mỹ đang cố gắng ngăn chặn một cuộc thám hiểm xác tàu Titanic đã được lên kế hoạch nhằm thu hồi các vật phẩm có giá trị lịch sử trong con tàu.

PC Đà Nẵng: Nhiều hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), Đoàn PC Đà Nẵng đã dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Huyện Hòa Vang.

Thái Lan: Khi quân hay bảo hoàng

TTCT - Chính trường Thái Lan đang rơi vào tình trạng gần như bế tắc sau một cuộc bầu cử không có ai chiếm được đa số áp đảo, phản ánh những giằng co quen thuộc với quốc gia này xoay quanh chế độ quân chủ đã rất lâu đời.

Khánh thành công trình thắp sáng nghĩa trang Liệt sĩ xã Hòa Tiến

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp chính quyền xã Hòa Tiến khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng công trình thắp sáng Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hòa Tiến (Hòa Vang, Đà Nẵng).

Một dự án, huyện ‘chẻ’ làm 7 gói thầu, chỉ định thầu cho 1 đơn vị

Cả chục dự án từ năm 2019 đến 2020 được UBND huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương “chẻ” ra thành nhiều gói nhỏ, có dự án chia đến 7 hạng mục để chỉ định thầu.

Biệt thự cố phu nhân Jackie Kennedy ở ngay sau khi rời Nhà Trắng được rao bán

Ngay sau khi cố Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát, bà Jackie Kennedy đã mua một biệt thự liền kề nằm trong khu vực Georgetown giàu có của bang Washington, D.C. để sống cùng hai con nhỏ.

Đài tưởng niệm Washington: Từ nỗi xấu hổ đến báu vật quốc gia Mỹ

Bị đình trệ do thiếu vốn và có thời điểm bị một nhóm chính trị gia chiếm giữ, mất gần 40 năm Đài tưởng niệm Washington - vị tổng thống đầu tiên của Mỹ - mới thành hình.