Đài truyền hình Hàn Quốc SPOTV trực tiếp trận Việt Nam gặp UAE?

12/11/2019 18:39 GMT+7

TTO - Đài truyền hình SPOTV xác nhận đã có bản quyền phát sóng và sẽ truyền hình trực tiếp trận Việt Nam gặp UAE ở lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình lúc 20h ngày 14-11 tới.

Đài truyền hình Hàn Quốc SPOTV trực tiếp trận Việt Nam gặp UAE? - Ảnh 1.

Đài truyền hình Hàn Quốc SPOTV phát sóng trực tiếp trận Việt Nam - UAE - Ảnh: N.K

SPOTV là một trong những đài truyền hình lớn của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các chương trình thể thao. Các kênh của đài được phát sóng hoàn toàn miễn phí nên có số lượng người xem rất lớn.

Việc SPOTV quyết định phát sóng trận Việt Nam gặp UAE nhằm đáp ứng sự quan tâm của người hâm mộ Hàn Quốc dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 12-11, đại diện Next Media cho biết hai bên mới tiến hành thương thảo và chưa chốt được hợp đồng. Dù vậy Next Media rất hy vọng có thể bán được bản quyền cho SPOTV.

Trước đây, các đài truyền hình Hàn Quốc phát sóng những trận đấu của tuyển Việt Nam đều có tỉ suất người xem (rating) rất cao.

Cụ thể, hồi tháng 12-2018, Đài truyền hình SBS đã đạt rating đến 21,9%, thậm chí 28,4% (một kỷ lục của SBS) khi phát sóng trực tiếp trận chung kết AFF Cup 2019 giữa Việt Nam và Malaysia.

Đài truyền hình Hàn Quốc SPOTV trực tiếp trận Việt Nam gặp UAE? - Ảnh 2.

Lịch phát sóng của SPOTV cho biết trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ được trực tiếp từ 21h50 - Ảnh chụp màn hình

Tại Asian Cup 2019, tỉ suất người xem các trận đấu của tuyển Việt Nam chỉ sau tuyển Hàn Quốc. Điều này đã thôi thúc SPOTV mua bản quyền phát sóng trận Việt Nam gặp UAE.

Được biết, trận Việt Nam gặp UAE sẽ diễn ra lúc 22h, giờ Hàn Quốc. Đây là khung giờ khá thuận lợi để người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc theo dõi trận đấu.

Tại Việt Nam, trận đấu diễn ra lúc 20h, được truyền hình trực tiếp trên VTC3, BĐTV, K+PM.

Thăm dò ý kiến

Tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển UAE ngày 14-11 trên sân Mỹ Đình, theo bạn tuyển Việt Nam sẽ:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Lịch thi đấu tháng 11 của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 Lịch thi đấu tháng 11 của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

TTO - Trong tháng 11, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận ở bảng G vòng loại World Cup 2022 gặp UAE (ngày 14-11) và Thái Lan (ngày 19-11).

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận