Tag: Đại sứ quán Pháp

Trung Quốc dùng khẩu trang ép Pháp ưu tiên cho 5G của Huawei?

TTO - Đại sứ quán Pháp ở Mỹ đã bác bỏ chuyện "đổi 5G lấy khẩu trang Trung Quốc". Các chuyên gia Pháp nhận định lập luận này không đáng tin cậy.

Khai mạc Lễ hội ẩm thực Pháp lớn nhất Việt Nam

TTO - Tối 10-1, lễ hội được mong chờ nhất cuối tuần này tại Hà Nội - Lễ hội ẩm thực Pháp "Balade en France" đã chính thức khai mạc tại phố đi bộ Hồ Gươm mở màn cho 2 ngày lễ hội với nhiều hoạt động thú vị.

Tân Đại sứ Pháp đến thăm nhà máy Sanofi Việt Nam

Vừa qua, tân đại sứ nước Cộng hòa Pháp tại Việt Nam - ông Nicolas Warnery vừa có chuyến thăm Nhà máy sản xuất của Tập đoàn Sanofi đặt tại Khu công nghệ cao (SHTP).

Sứ quán Pháp: Không thay đổi thủ tục cấp visa cho người Việt Nam

TTO - Trước thông tin cho rằng EU siết visa Shengen với người Việt, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cho biết thủ tục làm visa không có gì thay đổi.

TP.HCM: Các nhà báo học kỹ năng ngăn chặn tin giả

TTO - Ngày 26-9, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Cơ quan phát triển truyền thông Pháp tổ chức khóa bồi dưỡng “Ngăn chặn tin giả và trách nhiệm của Nhà báo” tại TP.HCM.

Thông điệp dự án 'Ngày đầu tiên'

Ngày 15-6-2019 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn hội nghị Sinh hoạt Y khoa Pháp – Việt lần thứ 23. Đây là dịp để các chuyên gia trong ngành cùng tìm hiểu sâu hơn dự án 'Ngày đầu tiên', với mục tiêu tập trung vào các bệnh lý không lây nhiễm.

Trên 40 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam sẽ tham gia Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2019

Ngày hội sẽ có trên 40 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tham gia tuyển dụng lao động có trình độ thấp nhất là đại học.

Học bổng thạc sĩ và tiến sĩ France Excellence năm 2019

TTO - Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo tuyển ứng viên cho chương trình học bổng France Excellence 2019.

Đại sứ Pháp: "Đội tuyển Pháp sẽ vô địch World cup 2018"

TTO - Đánh giá về trận chung kết World cup 2018, Đại sứ Pháp tại Việt Nam, Ngài Bertrand Lortholary cho rằng đội tuyển Pháp sẽ đánh bại Croatia để lên ngôi vô địch.

Fan những chú gà trống Pháp trên đất Việt vỡ òa trong chiến thắng

TTO - Tối 30-6, tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội hàng trăm người Pháp và người yêu mến Pháp đã có một đêm khản cổ với chiến thắng rạng rỡ của đội tuyển pháp trước Argentina.