Tag: Đại lộ Champs-Elysees

Người Pháp biểu tình phản đối hạn chế phòng dịch COVID-19 trong ngày Quốc khánh

TTO - Cảnh sát thủ đô Paris (Pháp) đã bắn hơi cay để giải tán người biểu tình phản đối các biện pháp phòng đại dịch COVID-19 mới ban hành.

Paris muốn biến đại lộ Champs-Élysées thành khu vườn khổng lồ

TTO - Thị trưởng thành phố Paris, bà Anne Hidalgo, đã 'bật đèn xanh' cho dự án trị giá 250 triệu euro (304 triệu USD) để cải tổ hoàn toàn khu đại lộ nổi tiếng nhất của thủ đô nước Pháp.

Quân đội Pháp cho phép bắn người biểu tình gây nguy hiểm

TTO - Thống đốc quân đội Paris tuyên bố binh lính được phép nổ súng trong trường hợp nguy hiểm đến tính mạng tại cuộc biểu tình Áo vàng, dự kiến tiếp diễn ngày 23-3.

Paris lại ngập trong bạo loạn

TTO - Phong trào biểu tình Áo vàng tại Pháp 'kỷ niệm' tuần thứ 18 xuống đường với một cuộc biểu tình đầy bạo lực tại thủ đô Paris hôm 16-3 (giờ địa phương).

Cướp ngân hàng và tẩu thoát như phim hành động ở trung tâm Paris

TTO - Một vụ cướp ngân hàng cứ ngỡ như trong phim Hollywood, nhưng thực tế đã xảy ra trên đại lộ Champs-Elysees nổi tiếng của Pháp. Nhóm cướp đã tẩu thoát trót lọt với nhiều "chiến lợi phẩm" mà hầu như không để lại dấu vết gì.

​Hấp lực từ sản phẩm Sonasea Paris Villas

Chỉ sau hai ngày ra mắt, sản phẩm Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO và DTT Group hợp tác đầu tư đã gây sự chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với gần 100 lượt đặt chỗ đăng ký mua sản phẩm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cuộc bầu cử khó đoán định 

TTO - Gần 47 triệu cử tri Pháp ngày 23-4 đi bầu tổng thống trong tình hình an ninh siết chặt và với một kịch bản khá chắc chắn: chọn ra hai ứng viên bước vào cuộc đua song mã tháng sau.