Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Dai-ichi Việt Nam tiếp tục hiến 20.500 ml máu tại Cần Thơ

23/05/2019 12:12 GMT+7

Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP. Cần Thơ tiếp tục triển khai chương trình Hiến máu nhân đạo 2019 tại Cần Thơ hôm 22-05.

Dai-ichi Việt Nam tiếp tục hiến 20.500 ml máu tại Cần Thơ - Ảnh 1.

Nhân viên Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại Cần Thơ hiến máu hôm 22-05. Ảnh: K.G

Trước đó, chương trình đã tổ chức hiến máu thành công tại TP. HCM, TP. Vinh, Nghệ An và tại Hà Nội.

Tại Cần Thơ, chương trình thu hút hơn 150 tình nguyện viên là Giám đốc các văn phòng Tổng Đại lý, đội ngũ quản lý kinh doanh, các nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tại TP. Cần Thơ và các văn phòng khu vực lân cận.

Chương trình đã hiến tặng thành công 82 đơn vị máu, tương đương 20.500 ml, mang lại nguồn máu quý giá giúp người bệnh qua cơn nguy kịch và góp phần sẻ chia cuộc sống cho cộng đồng.

Ông Lê Văn Sơn, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, nhấn mạnh chương trình hiến máu nhân đạo do Dai-ichi Việt Nam triển khai đã đóng góp đáng kể nguồn máu dự trữ cho cấp cứu và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân nơi đây.

"Tôi hy vọng chương trình sẽ lan tỏa tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, khích lệ nhiều doanh nghiệp khác cùng tham gia đóng góp vào ngân hàng máu, nhằm giảm bớt gánh nặng y tế và cứu giúp thêm nhiều người đang cần máu để duy trì sự sống" – ông Sơn chia sẻ.

Qua 11 năm triển khai, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đóng góp hơn 4.672 đơn vị máu (tương đương 1.345.050 ml) do hơn 6.000 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty hiến tặng, thể hiện sâu sắc triết lý kinh doanh "Tất cả vì con người" và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của Công ty.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp", cho biết Công ty thường xuyên triển khai các chương trình hỗ trợ cộng đồng, trong đó hiến máu nhân đạo là một hoạt động thiện nguyện thường niên được đông đảo nhân viên và đội ngũ tư vấn tài chính tham gia nhiệt tình.

"Những đơn vị máu được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hiến tặng liên tục trong hơn 11 năm qua không chỉ góp phần mang đến sự sống cho những bệnh nhân mà còn thể hiện lòng nhân ái, tình yêu thương đối với xã hội và cộng đồng, qua đó thể hiện sứ mệnh "Kết nối yêu thương - Vì cuộc sống tươi đẹp" nhằm mang đến những giá trị thiết thực nhất cho người dân Việt Nam" – ông Quân bày tỏ.

Hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm "Kết nối yêu thương" thay cho lời tri ân đến khách hàng, cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt 12 năm qua.


PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận