Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam vào 'Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam'

24/04/2022 14:38 GMT+7

Dai-ichi Life Việt Nam vừa được Vietnam Report vinh danh trong bảng xếp hạng 'Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam' và lần đầu vào 'Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam' năm 2022 với thứ hạng 20.

Dai-ichi Life Việt Nam vào Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Trần Thanh Tú - phó tổng giám đốc pháp lý, pháp chế và đối ngoại Dai-ichi Life Việt Nam - thay mặt doanh nghiệp lên nhận giải "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022".

Lễ công bố bảng xếp hạng FAST500 - "Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam" năm 2022 vừa được Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp báo điện tử Vietnamnet, Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, TP Hà Nội, vào ngày 22-4.

Tại đây, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) không chỉ được có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 (thứ hạng 149/500) năm thứ 3, mà lần đầu tiên còn được ghi danh trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam Best Growth) ở vị trí 20.

Dựa theo tiêu chí của ban tổ chức, kết quả trên nhằm khẳng định doanh nghiệp được tôn vinh có vị thế hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về doanh thu, hiệu quả kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững, uy tín, cũng như tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách nhà nước.

Dai-ichi Life Việt Nam vào Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Chứng nhận FAST 500 và Top 50 Vietnam Best Growth.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh về tầm vóc và vị thế với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng hơn 50 lần, số lượng khách hàng tăng 12 lần, tổng vốn đầu tư tăng 41 lần và tổng giá trị tài sản tăng 64 lần. Tính đến ngày 31-12-2021, tổng tài sản do doanh nghiệp quản lý gần 46.400 tỉ đồng.

Trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vào năm vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát huy nội lực và nỗ lực vươn lên, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 18.650 tỉ đồng, tăng 19,4% so với năm trước, tiếp tục giữ vị trí top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đạt lợi nhuận sau thuế trên 2.800 tỉ đồng, tăng 115% so với năm 2020.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, doanh nghiệp cũng đóng góp hơn 11,7 tỉ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng, trong đó hơn 7,7 tỉ đồng cho các hoạt động hỗ trợ ngành y tế, tuyến đầu, người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

Ông Trần Đình Quân - chủ tịch kiêm tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam - chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam cùng lúc được vinh danh trong hai bảng xếp hạng danh giá của Vietnam Report - "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam" và "Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam". Đây là phần thưởng quý giá dành cho những nỗ lực của tập thể nhân viên và đội ngũ kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam trong hành trình 15 năm "Gắn bó dài lâu" cùng đất nước và người dân Việt Nam".

"Với những thành tựu đã đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục sứ mệnh bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe trọn đời nhằm mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho khách hàng và gia đình, tăng cường đầu tư hệ sinh thái kỹ thuật số, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời lan tỏa tinh thần "Kết nối triệu yêu thương" thông qua các chương trình hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực, hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam", ông Quân chia sẻ thêm.

Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam là bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố từ năm 2015, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Chương trình đánh giá FAST 500 do Vietnam Report tổ chức thường niên từ năm 2011, được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế. Thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Nhiều bệnh nhân nghèo được Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ miễn phí phẫu thuật phục hồi thị lực Nhiều bệnh nhân nghèo được Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ miễn phí phẫu thuật phục hồi thị lực

Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Việt Nam vừa phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện Mắt Tây Nam tiến hành phẫu thuật mắt miễn phí cho 270 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP.HCM và các tỉnh lân cận vào hôm nay 3-3

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận