Tag: Đại hội 20

Trung Quốc tuyên bố sẽ không xuất khẩu mô hình phát triển sang các nước khác

TTO - Trung Quốc tuyên bố sẽ không xuất khẩu mô hình phát triển của nước này sang các nước khác vì "mỗi quốc gia nên khám phá con đường hiện đại hóa riêng phù hợp với hoàn cảnh của mình".

Trung Quốc công bố GDP quý 3 tăng trưởng cao hơn dự kiến, lạc quan về quý 4

TTO - Ngày 24-10, Trung Quốc công bố mức tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) quý 3 đạt mốc 3,9%. Đây là mức tăng trưởng cao hơn so với dự báo trước đó.

Ảnh lễ bế mạc Đại hội 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc

TTO - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội 20) đã kết thúc vào ngày 22-10 tại Bắc Kinh. Nhiều kết quả quan trọng được công bố cùng ngày.

BCH Trung ương khóa mới của Trung Quốc: Vắng mặt 4 thành viên Ban thường vụ Bộ Chính trị khóa cũ

TTO - Ngay sau lễ bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội 20), Tân Hoa xã đã công bố 205 thành viên của Ban Chấp hành Trung ương khóa mới.

Trung Quốc bế mạc Đại hội Đảng lần 20

TTO - Sáng 22-10, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc (Đại hội 20) đã bế mạc tại Đại lễ đường Nhân dân ở Bắc Kinh.

10 năm Trung Quốc 'đả hổ, diệt ruồi'

TTO - Trung Quốc vừa công bố những số liệu "khủng" cho thấy cuộc chiến chống tham nhũng 10 năm qua đã đạt được những gì. Giới chuyên gia nước này tin rằng cuộc chiến chống các quan tham vẫn sẽ rất mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ông Tập Cận Bình và bước ngoặt Đại hội 20

TTO - Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ ghi một dấu son nữa trong sự nghiệp chính trị của ông khi Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 20 khai mạc vào hôm nay 16-10, một sự kiện được cả thế giới theo dõi.

Đại hội 20 Đảng Cộng sản Trung Quốc khai mạc sáng 16-10, kéo dài một tuần

TTO - Chiều 15-10, Trung Quốc thông báo chính thức về thời gian diễn ra Đại hội 20. Lễ khai mạc sẽ diễn ra tại Đại lễ đường Nhân dân vào lúc 10h sáng 16-10 theo giờ Bắc Kinh.

Trung Quốc bắn tín hiệu tiếp tục zero-COVID, quyết không ‘nằm kệ đời’

TTO - Tờ Nhân Dân Nhật báo nhấn mạnh không khuyến khích xu hướng sống “nằm kệ đời” của Trung Quốc hiện nay, và càng không dùng cách tiếp cận này cho cuộc chiến với COVID-19.