Tag: đại học công nghiệp

Chưa có điểm chuẩn đã nhận tin nhắn đậu lớp 10, thông tin thí sinh bị lộ?

Ngày 20 và 21-6, nhiều phụ huynh ở TP.HCM nhận tin nhắn con mình đậu lớp 10 công lập dù sở giáo dục chưa công bố điểm chuẩn.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2023

Năm 2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 51 ngành/chương trình đào tạo đại học với 6 phương thức xét tuyển và 7.500 chỉ tiêu.

Lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

Trong thời gian qua, Diageo Việt Nam (DVL) khởi động và triển khai chiến dịch truyền thông, nâng cao nhận thức về việc sử dụng đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm, đã và đang lan tỏa những giá trị tích cực trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ

Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19

TTO - Nam sinh viên từ quận Gò Vấp, TP.HCM về Long An rồi đi Cần Thơ được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm, 2 lần đầu âm tính nhưng lần 3 dương tính COVID-19.

ĐH Công nghiệp TP.HCM góp 500 triệu đồng cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'

TTO - Sáng 17-4, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã trao 500 triệu đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm hiệp sĩ bị thương

TTO - Chiều 14-5, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đã đến Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhân Dân 115 để thăm 3 hiệp sĩ bị trộm tấn công bị thương tối qua.

Ngôi trường hàng chục tỉ đồng bỏ hoang

TTO - Một cơ sở đào tạo đại học 5 tầng lầu mọc lên giữa đồng lúa và suốt nhiều năm qua không có bóng dáng sinh viên. Người dân xung quanh không khỏi tiếc rẻ, xót xa cho một ngôi trường được đầu tư không đúng chỗ.