Tag: đại dự án

10 năm BRI: Một mạng lưới đã hình thành ở Đông Nam Á

TTCT - 10 năm sau khi đại dự án Vành đai con đường được triển khai, nguồn vốn và đường sắt do Trung Quốc triển khai đang dần phủ kín khu vực.

Xây dựng tòa tháp biểu tượng hơn 500 biệt thự sân vườn giữa mây trời tại Nghệ An

Hai tòa tháp đôi với 620 biệt thự trên không, trong đó 90% căn đều sở hữu ban công sân vườn riêng, hơn 20.000 m2 diện tích sân vườn trên không,

Đại dự án xanh gần 200 ha tại TP Vinh: Sẽ nâng tầm chất lượng sống của người dân

Nếu giai đoạn trước 2019, thị trường bất động sản Nghệ An trầm lắng do nguồn cung hạn chế thì trong 3 năm gần đây sự xuất hiện của hàng loạt dự án quy mô lớn đã đưa bất động sản địa phương này “lột xác”, trở thành điểm sáng thu hút đầu tư.

Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh, tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Mô hình shophouse được xem là “gà đẻ trứng vàng" trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức. Sự khan hiếm nguồn cung, cùng vị trí đắc địa với chức năng vừa ở, vừa kinh doanh, loại hình shophouse đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư sành sỏi.

Thanh tra vào cuộc các dự án bất động sản lậu rầm rộ ở vùng chè Lâm Đồng

TTO - Thanh tra tỉnh Lâm Đồng cho biết đã lên lịch làm việc với các cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm liên quan đến việc các dự án bất động sản ồ ạt triển khai bất chấp UBND tỉnh đã chỉ đạo cơ quan điều tra làm rõ.

Hải Tiến được quy hoạch thành trung tâm du lịch tỉnh Thanh Hóa

Biển Hải Tiến được tỉnh Thanh Hóa quy hoạch trở thành đô thị biển trong 10 năm tới. Theo đó, biển Hải Tiến sẽ trở thành một trong những điểm du lịch và nghỉ dưỡng lớn nhất của tỉnh Thanh Hóa.

Dự án điện gió có được đẩy nhanh tiến độ bằng mọi giá?

TTO - Để hoàn thành các dự án điện gió trước 31-10-2021, nhiều chủ đầu tư và các địa phương chấp nhận đẩy nhanh tiến độ bằng mọi giá, bất chấp các quy trình, thủ tục bắt buộc?

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk: 'Hôm nay không phải buổi giải trình dự án nhá'

TTO - Sau phần trình bày của UBND huyện M’Đrắk về đại dự án chăn nuôi bò trên diện tích 1.500ha đang chây ỳ trả nợ, phóng viên muốn đặt thêm câu hỏi nhưng vị chủ trì yêu cầu ngồi xuống, kiên quyết không trả lời...

Không chỉ 'đại dự án' Xuân Trường 15.000 tỉ, chùa Hương còn 6 dự án lớn

TTO - Không chỉ có “đại dự án” 15.000 tỉ đồng mà doanh nghiệp Xuân Trường vừa vạch ra ở khu di tích thắng cảnh quốc gia đặc biệt chùa Hương, mà ở đây đang có tới 6 dự án gồm khu du lịch nghỉ dưỡng, nghĩa trang, cáp treo…

Những chuyển động tích cực của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu đang chứng kiến sự chuyển động mạnh mẽ của thị trường bất động sản (BĐS), từ những đợt sốt của đất nền cho đến các đại dự án hàng tỷ đồng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước....